Mẹo trang điểm giúp cho đôi mắt của bạn long lanh hơn

Jan 24, 2015 11:55 pm0 commentsViews: 252

Sao em vẫn cảm thấy trang điểm màu mắt rất khó và phức tạp, làm sao để có thể trang điểm màu mắt thật đẹp??????

Hãy làm theo mẹo trang điểm đẹp cho đôi mắt dưới đây để đôi mắt của bạn đẹp như ý

Nếu như bạn có thể nắm bắt được chính xác vị trí lên màu mắt, là hoàn toàn có thể trang điểm mắt.

Đối với các tông màu nhẹ nhàng, tươi rói thì chúng ta nên trang điểm ở khóe mắt, còn với các tông màu tối thì thường được sử dụng để nhấn ở đuôi mặt. Trước khi trang điểm các bạn nên suy nghĩ xem tô màu mắt nào ở vị trí nào là đẹp nhất rồi mới bắt tay vào trang điểm cho bầu mắt của mình nhé!

Màu mắt đậm nhất bạn nên nhấn ở đuôi và 1/3 mi mắt dưới, màu trung gian thì tô ở ngay trên con ngươi ( Vị trí trung tâm), còn màu mắt nhạt nhất thì sẽ giữ nhiệm vụ tạo độ sáng cho đôi mặt.

trang-diem-mat

Đường bóng mắt làm cho đôi măt trong to trong hơn. Khi sử dụng tông màu đạm nhấn mạnh ở vị trí lõm vào ngoài bầu mắt và đuôi mắt, hoàn toàn có thể làm cho đôi mắt bạn trông to hơn và long lanh hơn.

Mí mắt dưới: Càng làm nổi bật đường nét quyến rũ bầu mắt. Để tạo cho mình một ánh mắt quyến rũ, làm xao xuyến lòng người, các bạn nên giữ vệ sinh mắt thật sạch, rồi nhấn màu mắt đậm ở 1/3 đuôi mắt dưới.

Đường viền mắt: Làm nổi bật đường nét của mắt một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cọ lông dạng nhỏ, Chấm một ít tông màu đâm, rồi viền ở dưới mi mắt, sử dụng phương phát này các bạn không cần phải viền mắt nước, mà vẫn có thể làm nổi bật được đường nét của mắt một cách dễ dàng.

Bầu mắt: Là màu nền cho các lớp màu mắt khác. Chúng ta có thể sử dụng tông màu trung gian đánh đều hết cả bầu mắt, đây sẽ là màu nền cho các lớp màu mắt khác.

 

Tags: