Mẹo trang điểm đẹp tự nhiên chị em lên nhớ

Mar 18, 2015 2:23 am0 commentsViews: 69

(Làm Đẹp) – Các chị em phụ nữ có thể tham khảo các cách trang điểm dưới đây để có gương mặt hoàn hảo.

Với những cô nàng có đôi môi mỏng

Nếu bạn đã không may mắn khi phải sở hữu một đôi môi mỏng và bạn cảm thấy không hài lòng về nó, đừng lo khi bạn kẻ môi, thì bạn hãy ăn gian ra phần phía ngoài một chút. Bạn hãy kết hợp cùng với son bóng là bạn đã có được một đôi môi gợi cảm và ưng ý với mình rồi.

mẹo trang điểm đẹp tự nhiên

Mẹo trang điểm đẹp tự nhiên cho các cô nàng

Với những cô nàng có cặp lông mi mỏng

Một cặp hàng lông mi dày dặn sẽ khiến cho đôi mắt của bạn cuốn hút và gợi cảm hơn. Tuy nhiên, ngoài việc bạn thường dán thêm một mi giả, nhưng vẫn không giúp cho bạn thỏa mãn tín đồ. Một trong những mẹo hay nhất hiện nay và cực kỳ thú vị sẽ giúp cho cặp lông mi của bạn rậm rạp lên chỉ trong chớp nhoáng mà bạn chẳng phải cần gắn thêm mi giả, đó là cách dùng phấn rôm cho trẻ em.

Điều đầu tiên, tín đồ chuốt mascara vẫn diễn ra như bình thường, rồi sau đó bạn dùng tăm bông để chấm phấn rôm và đánh lên hai hàng mi. Tiếp theo, bạn hãy chải tiếp mascara và cuối cùng bạn sẽ cảm nhận được điều khác biệt.

Để cho má hồng hào tự nhiên nhất

Muốn cho đôi má của bạn hồng hào một cách tự nhiên, bạn hãy dùng loại cọ lớn để đánh phấn hồng, nhúng loại cọ lớn đó vào phấn hồng, sau đó bạn lấy cọ gõ nhẹ lên trên lưng bàn tay để cho phấn thừa bay ra khi đó bạn mới dùng cọ đánh lên má.

Để phấn không bị dày đặc trên phần mặt

Bạn cần phải tránh đánh phấn quá nhiều trên phần mặt, bởi vì phấn rất dễ bám mảng lên trên da trông như mặt nạ và nhiền rất xấu mà không đẹp tự nhiên. Đầu tiên bạn cần phải đánh qua một lượt phấn trên mặt với kem nền bằng cách dùng các ngón tay vỗ nhẹ đều quanh mặt, sau đó bạn hãy đánh phấn phủ bằng cách dùng một miếng bọt biển phớt nhẹ lên da.

Tags: