Mẹo làm đẹp hiệu quả từ trong ra ngoài với mật ong

Mar 18, 2015 9:47 am0 commentsViews: 70

(Làm Đẹp) – Mật ong là một trong những sản phẩm có chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên giúp làm đẹp da và chống lão hoá da cho bạn từ trong ra ngoài.

 

Bạn nên “Uống mật ong”

Làm đẹp bằng mật ong

Uống một cốc nước mật ong vào buổi sáng sẽ làm sạch dạ dày

Nếu bạn uống một cốc nước mật ong vào mỗi buổi sáng sớm sẽ giúp làm sạch dạ dày, đồng thời nó còn giúp cho cơ thể loại bỏ được các loại chất thải. Khi bạn hình thành được một thói quen như vậy nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn luôn sạch sẽ. Nếu bạn thường xuyên uống một cốc nước mật ong vào các buổi sáng bạn sẽ đi tiểu một cách đều đặn vào mỗi ngày.

Bạn nên dùng “Sữa rửa mặt”

Bạn nên trộn một ít mật ong và sữa của ong chúa theo đúng tỷ lệ 1/1 dùng để rửa mặt thay cho việc dùng sửa mặt mỗi ngày. Hỗn hợp trộn này sẽ làm cho da của bạn sạch hơn,trắng mịn hơn, ngay cả khi da được trang điểm, mà nó lại không lấy đi được các chất dầu tự nhiên có trong da. Ngoài ra, hỗn hợp trộn mật ong trên nó còn có khả năng tẩy nhẹ được các tế bào chết, làm cho làn da sáng dần lên và mịn màng hơn.

Bạn cần “Trị mụn trứng cá”

Làm đẹp bằng mật ong

Trị mụn trứng cá bằng mật ong

Mật ong sẽ giúp cho bạn điều trị được các mụn trứng cá một cách hiệu quả, an toàn và tránh gây ra tổn thương cho làn da của bạn. Đầu tiên bạn chỉ việc lấy một ít lượng mật ong nho nhỏ thoa lên trên vùng da mà bạn bị tổn thương do các mụn gây lên, sau đó bạn phủ lên làn da của mình bằng một miếng băng gạc trắng trong khoảng 35 phút. Các nột mụn sẽ được xẹp đi một cách nhanh chóng, giúp cho bạn có được một làn da trắng mịn và hồng hào hơn.


Bạn nên “Tẩy lông chân” 

Phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản cho các chị em phụ nữ, các chị em chỉ việc pha hỗn hợp bao gồm thành phần chủ yêu là mật ong, đường trắng và nước chanh. Trước khi bạn thực hiện việc tẩy lông, bạn phải thoa đều hỗn hợp trên vào vùng da mà bạn cần tẩy. Hỗn hợp trên sẽ giúp cho các chị em tẩy lông một cách nhẹ nhàng mà không bị đau rát như việc tẩy lông tận gốc.

Để phương pháp này thực hiện một cách hiệu quả, thì chị em cần phải làm ấm dung dịch mật ong, đường trắng và nước chanh. Khi đó mật ong sẽ phát huy tối đa được tác dụng triệt lông sạch sẽ và sẽ giúp cho làn da bạn trở lên mịn màng và sáng khỏe.

Tags: