Mẹo giúp da trắng mịn ngay trong khi tắm

May 12, 2015 12:00 am0 commentsViews: 60

Để  bạn có làn da luôn  trắng sáng và mịn màng các bạn cần lưu ý những điều dưới đây trong quá trình  tắm.

Mẹo làm da trắng mịn trong khi tắm

1:Giúp bàn chân sạch, mềm mịn trong khi tắm

Da chân bị khô và gót chân nứt nẻ làm giảm sự cuốn hút bủa bạn vào mùa hè với đôi dép sandal. Trong khi tắm bạn hãy ngâm đôi chân của mình trong khoảng 10-15 phút. Một tuần bạn ngâm như vậy một lần để hỗ trợ quá tình tái tạo tế bào da nơi gót chân.

 

da trắng mịn ngay trong khi tắm

Ngâm chân khoảng 15 phút để phần da chân bớt khô, bớt bong tróc da.

2.Tắm nước pha rượu

Khi tắm bạn sử dụng thêm một chút rượu pha với nước tấm đây là phát minh của người nhật bản, cách tắm này có tác dụng rất tốt điều trị bệnh viêm khớp, làm cho làn da mềm mại, mịn màng và đàn hồi hiệu quả, ngoài ra nước tắm này còn có tác dụng chữa chứng bệnh đau thần kinh và vác bệnh về da. Rượu có khả năng làm giảm mao mạch gia và giúp lưu thông máu do vậy tắm nước pha rượu rất tốt cho sức khẻo.

3,Sạch mụn ở lưng                                                                            

Sau khi tắm xong bằng nước ấm, bạn tranh thủ lúc cơ thể vẫn ấm thoa một chút muối tinh vào vùng lưng bị muộn, tiếp tục dùng bông tăm massage khoàng 2-5 phút. Sau đó bạn dùng 1 miếng mút nhỏ, thấm nước muối loãng thoa đều hết lưng khoảng 5-7 phút rồi bạn rửa sạch, bạn hãy chú ý thực hiện động tác này nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương vùng da muộn vốn rất nhạy cảm. Chú ý chăm sóc 2-3 tuần bạn sẽ thấy tác dụng hiệu quả.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...