Mẹo chữa hóc xương cá ngay tức thời

May 8, 2015 3:24 am0 commentsViews: 48

( Sức khỏe) – Mẹo vặt giúp bạn chữa hóc xương cá ngay tức thời.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẹo nhỏ giúp bạn chữa hóc xương cá ngay tức thời trong dân gian hiệu rất hiệu quả.

Mẹo 1:Ngậm và nuốt vỏ cam

 

mẹo chữa hóc xương cá

Bạn sử dụng vỏ cam, ngậm trong miệng một lúc sau đó bạn hãy nuố vỏ cam này

Bạn đang bị hóc xương cá, cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả để chữa hóc hãy sử dụng một miếng cam nhỏ ngậm vào miệng một lúc sau đó bạn hãy nuốt miếng cam này, Việc làm đó của bạn sẽ giúp xương cá mềm và tan vào nước bọt. Bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh để ngậm sau đó nuốt vào sẽ giúp bạn hết bị hóc ngay tức thì.

Trong gia đình bạn lúc đó không có vỏ cam bạn có thể thay bằng một phần của viên vitamin C, việc làm này mang lại hiệu quả tương tự.

Mẹo 2 Nuốt cơm:

Khi bị hóc xương các bạn hãy dùng một miếng cơm to, nhai và nuốt xương cá sẽ bám vào cơm và trôi xuống cổ, Biện pháp này được khá nhiều người sử dụng vì đơn giản và cơm luôn sẵn có trong bữa ăn gia đình mình.

mẹo vặt chữa hóc xương cá

Rất nhiều người sử dụng một miếng cơm to để xương cá có thể thôi xuống cổ.

Mẹo 3:Nhét tỏi vào lỗ mũi

mẹo vặt chữa hóc xương cá

Khi các bạn bị hóc xương cá hãy nhanh tay bóc một nhánh tỏi để sử dụng chữa hóc xương

Nếu bạn bị hóc xương cá hãy nhanh tay bóc một nhánh tói, tìm coi mình bị hóc xương ở chỗ nào, Nếu bị hóc bên trái họng thì hãy nhét tỏi vào lỗ mữi bên phải cho thông hơi,  sau đó bịt mũi bên phía trái lại cho thông miệng thở bằng miệng, Một lúc sau bạn sẽ hắt hơi và nôn ra, chỉ áp dụng với người lớn, hóc xương kích thước nhỏ.

Mẹo 4:Uống nước dãi vịt

Lấy một con vịt sau đó dốc đầu vịt xuống, sử dụng nước dãi vịt vào bát sạch, uống từ từ cho nhuận cổ họng, khi đó xương dăm sẽ tan ra và trôi xuống dưới.

Mẹo 5:Uống nước giếng

Bạn sử dụng một bát nước giếng uống sẽ hết hóc xương cá, sử dụng nước giếng là bài thuốc hiệu quả mà dân gian rất hiệu quả.


Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...