Mẹo chăm sóc da tại nhà rất hữu hiệu

Mar 21, 2015 4:46 am0 commentsViews: 34

( Làm đẹp) – Chi sẻ của các bạn nữ có kinh nghiệm chăm sóc da tại nhà rất hiệu quả!

Chăm sóc da với các nguyên liệu thiên nhiên ngày càng được chị em ưa chuộng, đảm bảo cho sức khoẻ của chị em mà chất lượng đem lại rất ưng ý. dưới đây là một số công thức được chị em chia sẻ giúp chúng ta có một làn da như mông muốn.

Công thức chăm sóc da gồm dầu olive+ Sữa tắm

cách chăm sóc da tại nhà

dầu olive trộn sữa tắm (dầu olive chống nắng tốt lắm), cung cấp thêm vitamin E mềm mượt da nữa, tăng độ khỏe cho da.
Mỗi tuần một tuần dùng cám gạo trộn sữa tẩy tế bào chết, để chút đi gội đầu, rồi tắm lại (nhớ sau khi tẩy tế bào chết thì nhớ tránh nắng). Đảm bảo sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy làn da của mình khẻo , và đẹp hơn rất nhiều.

Dầu dừa liệu pháp đặc biệt chăm sóc da tại nhà

Dầu dừa đang ngày càng một vật không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay.Từ việc sử dụng dầu dừa dưỡng tóc đến việc làm trắng răng  và chăm sóc da tại nhà.Nó có thể làm dầu ủ khiến cho mái tóc trở nên siêu mềm mượt,hay có tác dụng dưỡng da khiến cho làn da trở nên mềm mịn sáng hơn trước rất nhiều.Dầu dừa giờ đã trở thành những thành phần làm đẹp mà bạn sẽ phải gọi tên hết từ lần này đến lần khác,trong tương lai không xa nó sẽ là lựa chọn ưu tiên của không biết bao chị em.Nếu bạn biết cách dùng hãy xem cách sử dụng dầu dừa nhé!Đó là một trong những bí quyết làm trắng da  đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho các chị em phụ nữ.

Chăm sóc da tại nhà bằng giấm táo

Có thể nói giấm táo dần trở thành một vũ khí chăm sóc da tại nhà không thể thiếu được.Nó có khả năng cân bằng độ PH cho da dầu.Đặc biệt bạn có thể sử dụng để tẩy các tế bào da chết một cách hiệu quả mà vẫn vô cùng lành tính không ảnh hướng  xấu đến da

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...