Máy điều trị nám da mặt an toàn

Dec 24, 2015 9:00 am0 commentsViews: 88

Máy điều trị nám da mặt an toàn

Máy điều trị nám sử dụng laser ánh sáng đang là loại máy trị nám được nhiều người tìm hiểu hót nhất mạng xã hội và được các chuyên gia về thẩm mỹ tin tưởng bởi nó là phương pháp trị nám da mặt hiệu quả. Các phương pháp trị nám thông thường là sử dụng mặt lạ tự nhiên, Các loại thuốc đông y, tây y hay mỹ phẩm tuy nhiên nám trên da mặt có giảm nhưng không được nhiều và triệt để như mong muốn. Máy trị nám sẽ giúp trị tận gốc nám sử dụng laser ánh sáng.

may-dieu-tri-nam-da

Để hiểu về máy điều trị nám da bằng laser ánh sáng, đầu tiên bạn cần hiểu rõ tia laser có nghĩa là gì? Laser là chùm sáng đơn sắc, gồm những tia sáng có hướng có cùng bước song, mang năng lượng cao. Tia laser có khả năng xuyên qua các vật chất và tác dụng chọn lọc theo màu sắc.

Các loại laser phổ biến hiện nay là  Laser Co2, Laser Yag, Laser Q- Switchted, Laser Lạnh….

may-dieu-tri-nam-da

Sử dụng tia laser để trị nám là loại laser lạnh có công suất thấp. Loại Laser phù hợp nhất để điều trị nám hiện nay là thế hệ laser Ánh sáng với bước sóng kép 500- 1064 với cơ chế điều chỉnh xung và thời gian pháp xung linh hoạt.

Sử dụng máy trị nám công nghệ laser ánh sáng giúp bạn tị nám, tàn nhan tận gốc, máy móc được nhập khẩu từ Mỹ được cấp chứng chỉ an toàn từ FDA Hoa Kỳ và CA của Châu Âu.

Thẩm mỹ viện Placencare là trung tâm thẩm mỹ với đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên nghiệp, máy móc thiếp bị được trang bị hiện đại, 100% khách hàng tới với thẩm mỹ viện đều hài lòng với kết quả trị nám từ máy trị nám bằng laser ánh sáng. Hãy đến với trung tâm thẩm mỹ để trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ tại đây.

Trên đây là một trong những cách trị nám da mặt nhanh nhất, chỉ sau 1 tuần da mặt bạn sẽ trở lên trắng hồng, không còn vết thâm nám.

Tags: