Màu ghế massage nào mang lại may mắn cho bạn năm 2017

Jul 26, 2017 12:13 am0 commentsViews: 36

Màu ghế massage nào mang lại may mắn cho bạn năm 2017

Màu ghế massage nào đem lại cho bạn may mắn cả năm 2017? Bật mí cho bạn cách lựa chọn  màu sắc sản phẩm hợp mệnh, hợp cả năm. Chỉ mất vài phút mà đem lại may mắn bội phần cho gia chủ…

Lựa chọn màu sắc theo mệnh và theo năm, điều đầu tiên cần hiểu được về thuyết tương sinh tương khắc trong phong thủy. Theo thuyết này, mọi vật trên trái đất được cấu thành dựa trên 5 yếu tố. Hay được gọi là ngũ hành. Bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các yếu tố này có thể tương sinh (bổ trợ, hỗ trợ lẫn nhau) hoặc tương khắc (khắc chế, thậm chí chống lại nhau) theo cặp nhất định.

Màu ghế massage nào mang lại may mắn-màu đen-đỏ

Cụ thể màu ghế massage như sau:

  • Quan hệ tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinhHỏa, Hỏa sinh Thổ.
  • Quan hệ tương khắc: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Tương sinh tương khắc thì chúng ta đều đã hiểu rồi. Nhưng thuyết này liên quan gì đến việc lựa màu sắc ghế massage?

Đừng quá nóng vội! Lý thuyết này chỉ là bước đầu mà thôi. Để lựa chọn màu, bạn còn cần biết về màu sắc nào đại diện cho hành nào, mệnh nào. Từ đó, sẽ luận ra được, bạn nên mua ghế màu gì? Có thể sử dụng màu gì? Màu gì đặc biệt nên tránh dù là mua ghế matxa giá rẻ hay bất cứ sản phẩm nào khác?

Màu ghế massage nào mang lại may mắn-màu kem

Cụ thể về các màu sắc trong chọn lựa khi mua hàng sẽ được liệt kê trong bảng màu dưới đây:

Căn cứ vào bảng màu trên, tuổi của Gia chủ/chủ nhân căn phòng, năm nay chủ là hành gì. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho mình.

Lưu ý nhé chọn màu ghế massage!

Màu ghế massage nào mang lại may mắn-màu nâu

Không nhất thiết là bạn phải mua cho được những màu sắc hợp thật hợp. Chỉ cần không tương khắc, có thể bình hòa/hỗ trợ là cũng đảm bảo và có thể sử dụng được. Giả dụ như: Bạn tuổi Quý Dậu, Mệnh Kim. Bạn chỉ cần tránh những màu sắc của hành Hỏa. Vì Hỏa khắc Kim, có thể gây hại cho bạn. Và màu sắc của hành Thủy. Vì Kim sinh Thủy, có thể làm hư hao, thâm hụt tiền của, tài sản hay sức khỏe. Màu sắc phù hợp với bạn có thể là màu của hành thổ (Nâu đất, vàng) có quan hệ tương sinh. Hoặc màu trắng, ghi, xám có quan hệ bình hòa, không lợi không hại.

Ngoài màu sắc, bạn cũng cần cân nhắc thêm về chế độ, tính năng, chất liệu và chất lượng của sản phẩm. Quan trọng nhất là vừa đảm bảo được hình thức lẫn nội dung (chức năng và lợi ích mà sản phẩm mang lại). Có như thế, chiếc ghế massage lưng mới trở thành sản phẩm hoàn hảo cho chúng ta.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...