Lợi ích khi nâng mũi bằng filler tại Placencare

Apr 19, 2016 7:27 am0 commentsViews: 30

(Weblamdepvn.com) – Lợi ích khi nâng mũi filler tại thẩm mỹ viện Placencare mà các bạn chưa biết.

Lợi ích khi nâng mũi bằng filler

nang-mui-filler

Nâng mũi bằng filler

1. Không cần phẫu thuật

Nâng mũi bằng filler không cần phẫu vừa đáp ứng được nhu cầu cải thiện được dáng mũi vừa không phải phẫu thuật nên phương pháp này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các chị em sợ phải phẫu thuật và sợ đau. Công nghệ này ngày càng được nhiều chị em quan tâm và sẽ trở thành một xu hướng đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật hiện đại.

2. Kết quả điều trị hiệu quả

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler sẽ cho một hiệu quả ngay lập tức, có thể kéo dài được 1 – 3 năm tùy vào chất làm đầy filler, không bị sưng tấy, không đau.

nang-mui-filler

3. Không mất thời gian để nghỉ dưỡng

Thời gian nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chỉ mất khoảng thời gian là 5 – 15 phút để thực hiện. Phương pháp này không làm tổn thương đến làn da, không xâm lấn hay có bất kỳ một cảm giác đau đớn nào cho nên không mất thời gian để nghỉ dưỡng hoặc chăm sóc sau khi thực hiện.

Tuy đây là một phương pháp không phẫu thuật nhưng để đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả, các chị em nên tìm hiểu và lựa họn phương pháp ở những nơi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất liệu không rõ nguồn  gốc.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler giúp đem lại cho người nâng mũi có cảm giác an toàn, chất làm đầy  không có khả năng di chuyển cho nên kết quả chính xác ngay sau khi tiêm. Vì vậy, nâng mũi bằng chất làm đầy không chỉ nâng cao sống mũi mà còn không sợ dáng mũi bị lệch, biến dạng. Tuy nhiên, thời gian để duy trì của phương pháp này không lâu, chỉ tầm khoảng 1 – 3 năm tùy vào chất liệu, nếu bạn muốn duy trì chiếc mũi vĩnh viễn thì phương pháp nâng mũi này không phù hợp.

Tóm lại, để có một hiệu quả thực sự và đảm bảo đúng chất lượng, các chị em nên đến thẩm mỹ viện Placencae để có một dáng mũi cao thẳng, tránh sử dụng các chất làm đầy kém chất lượng và không đạt tiêu chuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

>>>Mời các bạn xem thêm: Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Tags: