Lộ album ảnh của đôi trai tài gái sắc Đại Học Kiến Trúc Phần 1

Nov 19, 2015 6:45 am0 commentsViews: 962

(Weblamdepvn.com) – Thừa Đạt và Hải Hậu đã dành trọn 7 ngày ở thủ đô Hà Nội mà mọi người thường nghĩ cảnh giao thông ùn tắc để chụp bộ ảnh cưới độc đáo. Vượt qua những sóng gió của cuộc đời, sự phản đối của gia đình và sự rèm pha của dư luận thì cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân.

Cô dâu: Hải Hậu ( 24 tuổi )
Chú rể: Thừa Đạt ( 24 tuổi )
Cả hai hiện cùng làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Cô dâu tự nhận xét về bản thân mình là một cô gái nữ tính, vui vẻ, hài hước, thân thiện nhưng bên cạnh đó cũng rất bướng bỉnh và ương ngạnh.

Còn chú rể là một ” Kiến Trúc Sư” ham mê thiết kế. Theo cô dâu, thì chú rể khá vui nhộn, hài hước nhưng rất sâu sắc quan tâm đến mọi người. Một trở ngại duy nhất của chú rể Thừa Đạt đó là chỉ quen đứng ở sau ống kính và thường hay ngại ngùng khi làm người mẫu.

Cặp đôi sống tại Hà Nội đã có một quyết định nhanh chóng khi chọn chính thủ đô Hà Nội để lưu giữ những giây phút ý nghĩa trước khi cưới. Khi nhắc tới thủ đô, rất nhiều người thắc mắc: ” Với cảnh giao thông tấp lập ùn tắc tại thủ đô Hà Nội liệu có thể chụp được một bộ ảnh cưới đẹp lung linh không?” Để giúp mọi người trả lời câu hỏi này, đôi bạn trẻ đã chia sẻ cùng weblamdepvn.com về hành trình lưu lại những kỷ niệm và những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình thực hiện album ảnh cưới độc đáo.

- Bạn có nhận xét gì về chồng sắp cưới của mình?

Anh ấy là người rất nhút nhát, thô cệch, ăn nói  ấp úng, ban đầu mình không có ấn tượng nhiều về anh ấy. Nhưng sau một khoảng thời gian quen biết mình nhận thấy anh ấy là một người nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, vui tính và hài hước và một điều giờ rất nhiều bạn nữ nói với mình anh ấy rất đẹp trai và mình cũng nhận ra điều ấy, nhưng không bao giờ giám nói trước mặt anh ấy.( cười lớn).

- Khi nhắc đến anh ấy thì bạn nhớ đến kỷ niệm nào nhất?

Đấy là vào một ngày mưa sau giờ tan học trời đổ mưa rất to mình đang suy nghĩ không biết làm sao về được ký túc xá thì bất ngờ anh ấy xuất hiện trên tay cầm một chiếc ô và hỏi mình: ” Cô bé đi về ký túc xá cùng tớ chứ?”. Mình cười và nói bạn cho mình đi nhờ nhé. Trong quãng đường từ giảng đường về ký túc xá, bạn ấy che ô cho mình còn bạn ấy ướt hết nhưng vẫn vui cười với mình, kể từ sau lần đấy 2 đứa mình nói chuyện cởi mở hơn.

-Vậy lời tỏ tình đầu tiên anh nói với bạn là khi nào?

Đó là sinh nhật năm 22 tuổi của mình, anh ấy cầm một bó hoa hồng tới trước cửa phòng ký túc xá và tặng mình kèm theo đó là một lời tỏ tình, nhưng mà mình không đồng ý. Tuy nhiên, Chàng không bỏ cuộc và vẫn tiếp tục theo đuổi mình và mình đã đồng ý làm người yêu của anh ấy. Đến giờ mình vẫn rất hạnh phúc trong quãng thời gian 3 năm chính thức yêu nhau, hiện giờ chúng mình chuẩn bị bước sang một trang mới với nhiều hạnh phúc hơn.

- Lý do gì khiến hai bạn quyết định đi đến hôn nhân?

Cả hai đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân với nhiều hạnh phúc hơn.

- Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới, tại sao hai bạn lại chọn thủ đô là nơi chụp ảnh cưới?

+ Cô dâu: Tại đây chính là nơi mà mình và anh ấy đã gặp nhau và có những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian yêu nhau.
+ Chú rể: Hà Nội là nơi mình đã từng học, sống, làm việc và đặc biệt hơn nữa là mình đã tìm thấy một nửa của mình chính là cô ấy. Cho nên chúng mình đã quyết định chụp bộ ảnh cưới tại đây.

Rất cảm ơn buổi chia sẻ từ hai bạn! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc sớm có quý tử!

Sau đây là những hình ảnh của cặp đôi trai tài – Gái sắc

Sau khi những bức ảnh cưới được đăng tải trên trang facebook cá nhân thì cặp đôi trai tài gái sắc đã nhận được hàng chục nghìn lượt “Like”.

null
null
null

null
null
null
null

null

null
null
null
null

>>>MỜI CÁC BẠN XEM PHẦN 2: Lộ album ảnh cưới của đôi trai tài gái sắc Đại Học Kiến Trúc phần 2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...