Làm đẹp da bằng phương pháp căng da mặt nội soi

Nov 12, 2015 8:41 am0 commentsViews: 161

Làm đẹp da bằng phương pháp căng da mặt nội soi

Phương pháp làm đẹp da mặt nội soi là một trong những thành quả tốt nhất của ngành công nghệ làm đẹp.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là một trong những kỹ thuật căng da mặt tiên tiến nhất hiện nay, ưng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da mặt. Các chuyên gia bác sĩ thực hiện phương pháp phẫu thuật bóc tách các lớp da thừa, da nhão, chảy xệ trên khuôn mặt, kéo căng da tổ chức mô đệm đỡ ở phía dưới của da nhằm tăng cường tối đa độ căng của da và săn chắc cơ trên gương mặt của bạn hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương các tế bào khác, tuyệt đối đảm bảo an toàn mà không mất quá nhiều thời gian để nghĩ dưỡng.

cang-da-mat-noi-soi

Phương pháp căng da mặt nội soi tái tạo làn da sáng bóng, săn khỏe

Hiện nay trên khu vực Hà Nội có nhiều trung tâm thẩm mỹ căng da mặt nội soi, nhưng không phải trung tâm nào cũng cho ra một kết quả tốt nhất và độ an toàn tuyệt đối như thẩm mỹ viện Placencare.

Trong thời gian gần đây, thẩm mỹ viện Placencare đã áp dụng thành công phương pháp căng da mặt nội soi nhờ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho rất nhiều khách hang giúp quý khách có làn da căng tràn, trẻ trung và không còn nhược điểm.

cang-da-mat-noi-soi

Liệu trình thẩm mỹ căng da mặt nội soi xóa nếp nhăn

Thẩm mỹ viện Placencare được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, cho nên Placencare là một trong những trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy. Đến với thẩm mỹ Placencare bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ căng da mặt nội soi tốt nhất với nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Thời điểm hiện tại có nhiều công nghệ làm đẹp được ra đời, nhưng với phương pháp làm căng da mặt nội soi tại Placencare với nhiều ưu điểm vượt trội vẫn được các chị em lựa chọn.  Hãy đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi để được trẻ hóa làn da mặt một cách đảm bảo và an toàn nhất.

Tags: