Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nov 8, 2015 9:19 am0 commentsViews: 99

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã xuất hiện ở Việt Nam một thời gian dài nhờ uy tín giờ đây trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ muốn thay đổi vẻ đẹp của mình. Khác biệt so với các kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo nên sự vững chắc.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi cho chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của chúng ta, bác sĩ kết hợp giữa sụn tự nhiên và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi cao đẹp như các ngôi sao K-pop.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Bạn sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật nhờ đội ngũ bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp bằng phương pháp gây mê nội khí quản, thao tác được các bác sĩ thực hiện cẩn thận, kỹ càng, nhẹ nhàng, chính xác nhờ các thiết bị chuyên dụng hiện đại và thực hiện trong phòng vô trùng khép kín.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Placencare không đơn thuần là chỉ đặt sống mũi nhân tạo silicon, là một kỹ thuật rất khó yêu cầu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu có nhiều năm trong nghề như vậy sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Là nơi đầu tiên đưa kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đến với người Việt, được xây dựng đựa trên tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định chặt chẽ theo các tiêu chí mà Bộ Y Tế đưa ra.

Quy trình nâng mũi là kiểm tra toàn bộ cấu trúc mũi, phân tích và lựa chọn dáng mũi với công nghệ 3D,tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong quá trình nâng mũi, tiến hàng nâng mũi và cuối cùng là chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.