Kinh nghiệm đi nâng mũi mà các chị em nên biết

Dec 28, 2015 8:24 am0 commentsViews: 75

Khi đi nâng mũi các chị em cũng cần phải tham khảo và học hỏi những người đã từng có kinh nghiệm đi nâng mũi để có thể lựa chọn được phương pháp thích hợp.

Kinh nghiệm đi nâng mũi mà các chị em nên biết

Nâng mũi hiện nay là lựa chọn tối ưu của chị em giúp có khuôn mặt cân đối an toàn và được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, Sự thay đổi ở vùng mũi trung tâm của khuôn mặt sẽ giúp gương mặt của bạn trở lên cuốn hút, lôi cuốn người đối diện ,giúp bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp, địa chỉ nâng mũi an toàn, tiết kiệm chi phí đảm bảo sức khỏe và có dáng mũi đẹp chuẩn như mong muốn.

kinh-nghiem-di-nang-mui

Kinh nghiệm đi nâng mũi

Điều quan tọng nhất là khâu tư vấn ban đầu: Trước khi bạn quyết định nâng mũi theo phương pháp nào, sử dụng vật liệu nào phục vụ quá trình nâng mũi và chi phí nâng mũi là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải quyết trong khâu này. Trước khi tới trung tâm thẩm mỹ bạn hãy lên lịch tư vấn để có thể gặp được đúng chuyên gia tư vấn phù hợp và không phải mất nhiều thời gian đi lại mà kết quả sẽ đáp ứng đyầ đủ được những thắc mắc của bạn. Khi tới gặp ác sĩ tư vấn bạn hãy mang hình mẫu chiếc mũi mà bạn mong muốn tới gặp bác sĩ, chuẩn bị kiến tức sơ lược về nâng mũi và luạn chọn phương pháp bạn thích trao đổi với bác sĩ những mong muốn của bạn. Tuy nhiên k phải dáng mũi nào cũng phù hợp và phương pháp nào cũng có khả năng phù hợp với bạn, tùy từng dáng mũi gương mặt các chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn nhất. Bạn hãy trực tiếp hỏi bác sĩ quy trình nâng mũi, bảo hành, tái khám…. Những câu hỏi của bạn sẽ giúp kết quả nâng mũi tốt nhất.

kinh-nghiem-di-nang-mui

Trước khi nâng mũi nếu là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội bạn hãy giữ sức khỏe tốt trước khi mổ, nếu là nâng mũi S line bạn cần kiểm tra tổng quát sức khỏe lưu ý là cần nhịn ăn hoàn toàn khoảng 8h trước khẫu thuật.

Sau  phẫu thuậ phải đặt lịch với chuyên gia giúp bạn tái khám, kiểm tra sức khỏe Sau phẫu thuật giữ cho vết thương khô, sử dụng thuốc theo đúng chỉ định ucar bác sĩ, tránh ăn những thức ăn gây sẹo, như hỉa sản, rau muốn…

Bạn hãy lưu ý thêm sau khi phẫu thuật hãy tránh làm việc nặng trong 1 tuần đầu nâng mũi, tránh va chạm, sở nắn, đeo các loại kính mắt nặng nè à đụng vào phần mũi những ngày đầu từ những điểm nhỏ sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp và bền hơn. Khi có bất kỳ triệu chứng nào hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được kiểm tra và  khám lại ngay.

Và điều quan trọng nhất là bạn lựa trọng một trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng đội ngũ bác sĩ giỏi và trung tâm thẩm mỹ Placencare là lựa chọn tối ưu nhất để bạn có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn cân đối hài hòa nhất, hãy đến với trung tâm và trải nghiệm.

>>> Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật ra sao

Tags: