Khi niềm tin tan rồi nhặt lại làm gì để cho xước tay

Jul 26, 2016 8:41 pm0 commentsViews: 180

Tao nói thật với mày, khi niềm tin bị tan vỡ nhặt lại làm gì để cho xước tay trong khi đó vẫn còn nhiều người đem lại cho mày một niềm tin vững chắc, đem lại cho mày những điều tuyệt vời nhất, đem lại cho mày một cuộc đời hạnh phúc và cả một nền kinh tế vững chắc. Còn tao, tao không có gì ngoài sự chấp nhận, không có niềm tin cho mày, không có tiền, không có nhà, công việc thì không ổn định thì xin hãy buông tha cho tao, đừng giày vò tao thêm nữa. Tao không đáp ứng được những điều mày thích, những điều mày muốn , tao đâu có tiền để mua cho mày những món quà đắt tiền, những bộ quần áo sang trọng, nhưng tao cũng đâu để mày phải thiếu thốn.

khi-niem-tin-tan-vo-nhat-lai-lam-gi-de-cho-xuoc-tay

Tiền thì tao không có nhiều nhưng tình cảm tao dành cho mày thì cũng đâu có ít, tại sao mày cứ phải so sánh tao với thằng khác, máy thấy chúng nó yêu chiều, mày thấy chúng nó quan tâm nhau, mày thấy chúng nó đưa nhau đi đây đi đó, mày ghen tỵ rồi lại đem tao ra so sánh. Còn những gì mày không đem tao ra làm trung tâm để mày chỉ trích không? Mày coi tao là cái gì? Mày yêu được hay không thì mày nói luôn để tao còn biết?

Tao không quan tâm – Tao chấp nhận, tao không tốt – Tao chấp nhận, nhưng mày cũng đừng lên trách tao bởi tao là người như vậy. Vì thế nếu mày không chấp nhận được tao thì mày hãy tìm một người phù hợp với mày, tao tin là sẽ có người khiến mày hạnh phúc. Tình yêu 5 năm, 10 năm hay 20 năm thì cũng không xứng đáng để đổi lấy hạnh phúc của cả một đời người vì thế hãy chấp nhận từ bỏ đi và khám phá những con đường mới, tao tin mày sẽ làm được.

khi-niem-tin-tan-vo-nhat-lai-lam-gi-de-cho-xuoc-tay
Yêu thì chỉ nhìn vào cái tốt của nhau, nhưng cưới thì hãy chấp nhận cái điểm xấu đi, không lại vập vào một thằng tồi thì hỏng cả một đời, thế lên tao đã bảo nhiều rồi, con trai thì không sao, nhưng con gái thì khác, chấp nhận được thì cưới, không chấp nhận được thì bỏ, không chấp nhận được cái mặt xấu của nhau thì đừng lên tiếp tục làm gì đừng lên chỉ biết chấp nhận cái điểm tích cực, mà phải chấp nhận cái điểm xấu của nhau thì mới thành không thì trả còn gì phải suy nghĩ. Khi trái tim đã bị tan vỡ rồi thì từ bỏ luôn đi, đừng có nhặt lại làm gì để rồi lại chảy máu tay.

Cuối cùng, tao chỉ có một vài điều muốn nói với mày đó là hãy tìm một người mà cảm thấy hài lòng nhất, nó có thể giúp mày những điều mà mày cảm thấy hoàn hảo nhất. Còn không thì hãy chấp nhận mà đừng giày vò tao, bởi tao không thích những chuyện như vậy.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...