Khâu thẩm mỹ sau khi sinh bằng chỉ tự tiêu

Dec 14, 2015 9:14 am0 commentsViews: 110

(Thẩm mỹ) – Web làm đẹp giới thiệu cho các chị em phương pháp khâu thẩm mỹ sau khi sinh bằng chỉ tự tiêu mang lại hiệu quả bất ngờ.

Khâu thẩm mỹ sau khi sinh bằng chỉ tự tiêu

Với phương pháp khâu thẩm mỹ này các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám khách hàng trước khi tiến hành việc khâu thẩm mỹ giúp các chị em hiểu rõ về cách chỉnh hình thu hẹp âm đạo, hiểu rõ được các vấn đề có liên quan đến việc điều trị để đạt được một kết quả tốt nhất. Đồng thời giúp các bác sĩ chuyên ngành có thể hiểu rõ được tâm tư và nguyện vọng của người bệnh, khi đó quyết định xem phương pháp này có đạt hiệu quả mà người bệnh mong muốn hay không.

Sau khi tiến hành thăm khám các chuyên gia bác sĩ sẽ làm mọi xét nghiệm cần thiết nhằm xác định xem bệnh nhân này có mắc chứng bệnh phụ khoa hay không, kiểm tra tử cung, kích thước của tử cung và xem chị em có mang thai hay không, chu kỳ kinh nguyệt như nào, mắc bệnh viêm nhiễm nào không?

Nếu như người bệnh mắc chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì các chị em cần điều trị trước khi tiến hành thực hiện phương pháp khâu thẩm mỹ vùng kín. Trong khoảng thời gian phẫu thuật, các chị em phụ nữ sẽ được tiến hành tiêm thuốc gây tê nhằm làm giảm đau trong quá trình điều trị. Sau khi tiến hành gây tê, các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thịt thừa và tiến hành ghép nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại vết cắt đó bằng chỉ tự tiêu. Sau một khoảng thời gian 1 tuần, các sợi chỉ sẽ tự tiêu hết cho nên chị em không cần phải đi cắt chỉ, phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra các chị em phụ nữ lên quan tâm đến cách phuc hoi vung kin sau sinh giúp vùng kín trở lên khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Tags: