Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi bật với bộ áo dài

Dec 29, 2014 1:32 am0 commentsViews: 483

Ngoài Hoa hậu Việt Nam năm 2014, sự kiện khát vọng trẻ số 8 sẽ diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào tối ngày 28/12 còn quy tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Thủy Tiên, Thanh Hằng, Phạm Thu Hà…

hoa-hau

 

Tối ngày 28/12, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ xuất hiện nổi bật trong chương trình Khát vọng trẻ số 8 diễn ra tại Cung nhà văn hóa Hữu Nghị tại Hà Nội. Sau khi đăng quang, người đẹp chăm chỉ đi dự sự kiện và tích cực tham gia các hoạt động của cộng đồng. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã bị chú ý rất nhiều từ cộng đồng mạng nhiều hơn sau lời khuyên của MC Thảo Vân gây xôn xao trên mạng thời gian qua. Trong đó, cô được MC Thảo Vân khuyên răn nên chăm chút cho “vẻ đẹp bên trong” hơn là liên tục đăng tải những bộ ảnh khoe vẻ đẹp của mình. Trước ý kiến này, Kỳ Duyên đã đáp trả đàn chị một cách khéo léo, khiêm nhường.

hoa-hau1

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong số những hoa hậu được đánh giá cao về trình độ học vẫn cũng như ứng xử ở ngoài đời. Bản thân người đẹp sinh năm 1996 cũng tự ý thức được việc thường xuyên trau dồi kiến thức, dành nhiều thời gian cho học tập tại trường bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu.

hoa-hau2

Ngoài Hoa hậu Kỳ Duyên, Huyền My cũng tham dự sự kiện này. Sau khi lên ngôi vị Á hậu 1, Huyền My cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện cộng đồng.

hoa-hau3

Sau những hình ảnh biểu diễn nội y ở bar được tung lên mạng, Huyền My bình tĩnh xử lý sự cố khi quyết định giữ im lặng để mọi việc lắng xuống. Hiện tại, ngoài việc tham gia các hoạt động cộng đồng, dự sự kiện, người đẹp sinh năm 1995 còn dành nhiều thời gian cho việc học tập tại Học viện thời trang London.

hoa-hau5

Á hậu 1Huyền My, Kỳ Duyên nổi bật bên Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh.

hoa-hau6

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng bay từ TP.Hồ Chí Minh ra Hà Nội để dự sự kiện quan trọng này.

hoa-hau7

 

Nữ ca sĩ Phạm Thu Hà

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...