Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Filler

Jan 25, 2016 8:48 am0 commentsViews: 70

Chi phí nâng mũi filler giá bao nhiêu có lẽ nhiều chị em cũng đã tìm hiểu nhưng chưa rõ chi phí cụ thể là bao nhiêu. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra chi phí cho các chị em tham khảo.

Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật sử dụng Filler

Có rất nhiều bạn thắc mắc về mức phí cho phương pháp nâng mũi sử dụng Filler, hôm nay weblamdepvn sẽ giúp ban tìm hiểu thêm phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật và chi phí của phương pháp này.

nang-mui-gia-bao-nhieu

Nâng mũi giá bao nhiêu

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật filler là giải pháp tối ưu nhất  hiện nay được rất nhiều người lựa chọn và các chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Phương pháp này rất tối ưu bởi các khách hàng ngài dao kéo sẽ được sở hữu chiếc mũi thanh tú mà không cần sử dụng tới giao kéo. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản, Sau khi các chuyên gia bôi thuốc tê vào vùng mũi sẽ giúp bạn không còn cảm giác đâu bác sĩ sẽ trực tiếp tiêm chất làm đầy vào phần sống mũi của bạn, chỉ sau 5-10 phú bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao với đầu mũi thanh tú chuẩn sao hàn quốc.

nang-mui-gia-bao-nhieu

Vật liệu làm đầy filler là chất làm đầy thành phần chính là muốn sinh lý. Chất này có cấu trúc tương tự hyaluranic acid có trong cơ thể con người. Chất filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiên vào vùng da sẽ có kết quả chính xác tại vùng cần điều trị, nhờ vậy sẽ giúp sống mũi cao, đầy đặn, thẳng như ý tạo sự hài hòa với khuôn mặt, can adodois không gây biến chưng, không bị biến dạng cong vẹo nếu như bị va đạp hay chấn thương. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này bạn cần lưu ý đến thể trạng của mũi và thời gian duy trì dáng mũi sự lựa chọn hợp lý.  Phương pháp này sẽ duy trì từ 10-12 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như chất liệu filler. Sau thời gian này muốn dáng mũi đẹp bạn phải tiến hành tiêm lại. Phương pháp này sẽ hợp với những khách hàng có như cầu mong muốn sống mũi cao, dáng mũi thanh thoát.

Mức phí phương pháp nâng mũi filler này từ 350-600 USD/ 1CC tùy theo từng thẩm mỹ viện. Mức giá trên chỉ là mức giá để các bạn tham khảo, lời khuyên từ Weblamdep bạn hãy trực tiếp tới hoặc liên hệ với các chuyên gia uy tín hàng đầu để nhận được tư vấn từ các chuyên gia và có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Tags: