Ghế mát xa tại nhà hay massage dịch vụ tại tiệm?

Apr 20, 2017 9:04 pm0 commentsViews: 62

Ghế mát xa tại nhà hay massage dịch vụ tại tiệm?

Phụ nữ sau khi kết hôn, đặc biệt là sau khi sinh con, thường rất bận rộn bởi các công việc cơ quan, nội trợ và con cái. Kinh tế hội nhập, phụ nữ dần tiến bộ hơn trong tư tưởng. Họ nhận ra một chân lý rằng: Ngoài dành thời gian cho công việc, họ cần tự chăm sóc bản thân mình nữa. Không chỉ vì để có sức khỏe tốt, mà còn để giữ gìn nhan sắc, vóc dáng. Nhờ đó, hạnh phúc gia đình cũng được duy trì và cải thiện hơn rất nhiều.

Massage là một hình thức chăm sóc sắc đẹp và trị liệu cải thiện sức khỏe cực tốt. Những công dụng nổi bật có được nhờ massage là:

Tăng cường và cải thiện lưu thông máu, cho da dẻ hồng hào, sáng mịn.

   ghe-massage_massage-dem-lai-hieu-qua-rat-tot

(ảnh minh họa: ghe-massage_massage-dem-lai-hieu-qua-rat-tot)

Giảm thiểu các triệu chứng như đau lưng, đau nhức xương khớp, đau vai gáy, mất ngủ, mệt mỏi…và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh khác.

Thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng hiệu quả

….

Massage bằng ghế mát xa tại nhà khác biệt gì so với dịch vụ massage tại tiệm

Điểm giống nhau giữa ghế massage tại nhà và dịch vụ matxa bên ngoài:

Các hình thức massage này đều mang lại những hiệu quả tương đương nhau. Chúng đều có tác động rất tích cực lên cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của các chị em nhanh chóng.

Điểm khác biệt giữa ghế massage tại nhà và dịch vụ matxa bên ngoài.

Chi phí: Với ghế mát xa tại nhà, chị em sẽ phải trả một khoản không nhỏ trong một lần. Ngược lại, nếu sử dụng dịch vụ massage, chị em chỉ cần bỏ ra chi phí rất nhỏ. Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể. Nếu massage hàng ngày và trong thời gian dài, thì ghế massage tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ. Không chỉ về mặt giá sản phẩm/dịch vụ, nếu chị em đến các trung tâm bên ngoài, các chi phí cộng dồn liên quan đến chi lại, xe cộ, thời gian,… sẽ không phải con số nhỏ.

ghe-massage_den-trung-tam-cham-soc-the-hien-su-dang-cap

(ảnh minh họa: khác biệt giữa ghế massage tại nhà và dịch vụ matxa)

Tính tiện dụng: Ghế matxa có thể phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, ghế cũng có rất nhiều chế độ, cho bạn tùy chọn theo ý thích. Dịch vụ massage đôi khi có thể đem lại cho chị em chút phiền muộn. Chị em cần có thời gian, cần xếp lịch nếu nơi chị em đến quá đông. Ngoài ra, cũng không hiếm chị em gặp phải những trung tâm chăm sóc không tận tình, chu đáo. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng của chị em.

Hãy chăm sóc bản thân một cách khoa học và kinh tế

Nhiều chị em cho biết, họ thích tới các trung tâm vì đến đó, họ có thể gặp gỡ, giao lưu và khẳng định đẳng cấp của bản thân. Tuy nhiên, cũng không ai có thể phủ nhận được tính tối ưu và những lợi ích vượt trội mà ghế massage mang lại.

ghe-massage_gia-ghe-massage-rat-hop-ly

(ảnh minh họa: hãy chăm sóc bản thân một cách khoa học và kinh tế)

Chị em có thể thỉnh thoảng đến các trung tâm massage để tận hưởng sự khác biệt và những nhu cầu giao tiếp xã hội của mình. Đồng thời, hãy sắm cho mình một chiếc ghế mát xa ngày khi có thể. Tôi không muốn nhắc tới lợi ích của sản phẩm này thêm nữa. Sẽ thật giống với một bài viết tư vấn mua hàng hay giới thiệu sản phẩm nếu cứ nhai đi nhai lại cái điệp khúc “sản phẩm tốt, chất lượng, giá rẻ”.

Điều quan trọng nhất tôi muốn nhắn nhủ tới độc giả và cụ thể là chị em phụ nữ. Bản thân tôi cũng là phụ nữ và cũng bận rộn với những bộn bề ngoài xã hội và núi công việc khi về nhà. Hãy tự chăm sóc lấy mình trước khi những ông chồng vô tâm kịp nhớ đến bạn. Chẳng ai hiểu mình bằng chính mình. Dù có luôn quan sát và lo lắng, nhưng “anh xã” và những người khác trong gia đình cũng không thể biết chính xác bạn mệt khi nào, bạn đau ở đâu, bạn mỏi vai hay lưng.

Mua ghế massage ở đây cho bản thân và gia đình là một cách thể hiện tình yêu thương

Chăm sóc chính mình thật tốt cũng là cách bày tỏ tình yêu thương của bạn với tổ ấm hạnh phúc bạn đang có. Hãy thử tưởng tượng khi bạn ốm, mọi thứ sẽ rối loạn và lộn xộn đến mức nào. Đừng để điều ấy xảy ra, phụ nữ ạ! Vừa đẹp vừa khỏe chỉ với một sản phẩm là tất cả những gì chúng ta cần.

ghe-massage_co-the-dung-cho-ca-gia-dinh

(ảnh minh họa: Mua ghế massage cho bản thân và gia đình)

Thêm nữa, ghế massage là một sản phẩm rất tuyệt! Nó không mang tính cá nhận hóa cao như những thứ đồ dùng chúng ta vẫn có. Bạn, ông xã, bố mẹ, anh chị,… đều có thể sử dụng. Một lần mua duy nhất, cả nhà khỏe quanh năm. Khéo léo nói lời yêu thương, tại sao không nhỉ?

Lời cuối, chúc chị em luôn khỏe và hãy nghĩ tới việc “tậu” ngay một chiếc nhé, nếu kinh tế không cho phép bạn có thể tậu các mẫu ghế massage giá rẻ! cũng ok chỉ thiếu vài chức năng nhưng về cơ bản vẫn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Yêu thương!

Tags: