Ghế massage sử dụng dịch vụ massage ngay tại nhà

Jul 26, 2017 12:03 am0 commentsViews: 20

Ghế massage sử dụng dịch vụ massage ngay tại nhà

Bạn nghĩ thế nào khi có một trợ lý sẵn sàng massage cho bạn mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng. Thật là điều tuyệt vời phải không nào.

Chiếc ghế massage sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn, chăm sóc bạn bất cứ lúc nào bạn muốn với các động tác matxa vô cùng chuyên nghiệp. Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng biết ơn nó, khi đầu óc trở nên thoải mái, tinh thần minh mẫn và cơ thể khỏe khoắn hơn.

Massage đầu thư giãn

Ghế massage có công nghệ cảm biến độ rung rất nhạy, nhanh chóng nắm bắt được các vị trí quan trọng của huyệt đạo và bắt đầu tiến hành mát xa, kích thích tuần hoàn máu và giúp bạn xua tan mệt mỏi, căng thẳng, lấy lại ngồn năng lượng đã tiêu hao.

ghe-massage_gia-ghe-massage-rat-hop-ly

Tận hưởng massage cổ vai gáy

Khi ghế hoạt động sẽ làm chuyển động chậm cơ cổ và tác động sâu lên các huyệt ở cổ vai gáy, từ đó loại bỏ hiệu quả cơn đau mỏi ở các đốt sống cổ. Ghế có khả năng tác dụng đa chiều nhờ hiệu ứng 3D massage vùng gáy cổ, nhờ đó thúc đẩy lưu thông máu và oxy lên não tốt hơn, giảm đau đầu chóng mặt, điều hòa huyết áp, giúp cho các khớp xương được vận động nhanh nhẹn.

Thư giãn vùng lưng và thắt lưng

Lưng và thắt lưng là vùng dễ đau mỏi nhất. Với các thiết kế đặc biệt trong hệ thống ghe massage gia re sẽ tạo ra các động tác mát xa mạnh mẽ lên cơ lưng và tập trung tại vùng thắt lưng giúp tăng cường lưu thông máu, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giảm đau, giảm co cứng cơ.

Các động tác kéo giãn cho phép các cơ lưng và dây chằng thư giãn hoàn toàn, giảm áp lực lên đĩa đệm cột sống, thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở vùng thận, tạo cảm giác dễ chịu và loại bỏ hoàn toàn cảm giác nhức mỏi.

Cùng ghế mát xa thực hiện massage tay chân

Việc massage tay chân sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ghế massage sẽ tự động tìm các huyệt đạo trên cơ thể kích thích trực tiếp đến tay và chân giúp máu được tuần hoàn tốt. Massage tay chân cũng làm giảm các triệu chứng đau đầu, hồi hộp, lo lắng, …

Sử dụng ghế mát xa lưng mang lại rất nhiều hữu ích cho sức khỏe. Việc bỏ ra một khoản tiền để đầu tư cho sức khỏe thật đáng giá phải không nào. Và từ đây, bạn sẽ được thưởng thức nó trọng vẹn ngay tại nhà không khác gì một spa chuyên nghiệp.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...