Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Hà Nội

Oct 20, 2015 9:31 am0 commentsViews: 83

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại Hà Nội

Đối với các trường hợp mũi bị hỏng thì việc phẫu thuật nâng mũi S line sẽ là phương pháp tốt nhất cho các chị em. Thẩm mỹ nâng mũi S line sẽ chỉnh sửa cho bạn một dáng mũi đẹp toàn diện, tạo dáng mũi hình chữ S hoàn hảo nhất. Để xóa sạch được các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi, tốt nhất là các bạn nên sửa mũi theo phương pháp nâng mũi S line dùng sụn tự thân. Nếu các bạn chưa biết sụn tự thân là gì thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết sụn tự thân là sụn ở vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn. Đây là loại sụn được xem như các chất liệu sinh học định kỳ một cách tự nhiên nhất, rất thân thiện và đảm bảo an toàn với cơ thể người. Với phương pháp sửa mũi hỏng bằng phương pháp S line này, dáng mũi của bạn sẽ cong tự nhiên nhất, mềm mại và đặc biệt không để lại các biến chứng gây ra. Ngoài ra các chị em còn đặt ra nhiều câu hỏi như chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền, có đảm bảo an toàn hay không.

 sửa mũi hàn quốc

Thẩm mỹ viện Placencare là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay về quá trình thực hiện nâng sửa mũi hỏng đẹp nhất và an toàn nhất.

Đến với thẩm mỹ viện của chúng tôi quý khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích:

– Một đội ngũ chuyên gia bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và lành nghề, với kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo từ Hàn Quốc, thực hiện hàng trăm, hàng ngàn các ca phẫu thuật nâng mũi hay sửa mũi hỏng.

– Thẩm mỹ viện Placencare có đầy đủ các trang thiết bị, một kho dự trữ nguyên vật liệu nhân tạo dùng trong việc thẩm mỹ nâng mũi và sửa mũi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như:Hàn Quốc, Đức để quý khách lựa chọn.

– Placencare có hệ thống máy Vectra 3D có thể tính toán được những con số chính xác đến từng milimet để khách hàng lựa chọn loại sụn phù hợp nhất, đảm bảo cho quá trình ghép sụn mũi vừa vặn và an toàn nhất, không để lại biến chứng.

– Phòng mổ tại thẩm mỹ viện Placencare có hệ thống xử lý tốt nhất, xử lý vô trùng nhằm tránh việc lây nhiễm được bộ Y tế phê chuẩn, các thiết bị y khoa được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất hiện nay.

– Thẩm mỹ viện Placencare có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo 24/24 và có phiếu bảo hành đầy đủ sau quá trình phẫu thuật giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa mũi kiểu Hàn Quốc hỏng tại đây.

sửa mũi hàn quốc

Chất liệu nâng mũi hiện nay rất phong phú và đa dạng, được lấy trực tiếp từ cơ thể vì vậy những chất liệu này sẽ thích ứng được với cơ thể một cách nhanh nhất vừa duy trì được vĩnh viễn.

 

Qúy khách hàng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Placencare để được các chuyên gia bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng của mũi. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn những phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tốt nhất, đẹp nhất và an toàn nhất.

Tags: