Công dụng chính của dầu dừa

Mar 20, 2015 6:43 am0 commentsViews: 200

(Làm đẹp) – Tác dụng chủ yếu của dầu dừa giúp ích cho phụ nữ làm giảm các nếp nhăn, chống lão hóa rất hiệu quả

Công dụng của dầu dừa

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng dầu dừa trong việc làm đẹp rất hiệu quả cũng như để bảo vệ sức khỏe rất tốt. Chính vì vậy dầu dừa đã dần trở thành một trong những loại thảo dược hoàn toàn được lấy từ tự nhiên trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Dưới đây là một trong những công dụng chủ yếu của dầu dừa, các chị em bạn hãy tham khảo để có thể sử dụng chúng một cách hợp lý và có lợi ích nhất.

Dầu dừa hỗ trợ khả năng miễn dịch rất tốt

Tinh chất dầu dừa được tạo thành bởi các chất béo lành mạnh như axít lauric, axít caprylic và axít capric… Các loại axít này nó có tác dụng kháng nấm, chống khuẩn, chống virus cho nên chúng thúc đẩy các hệ thống miễn dịch hoạt động một cách mạnh hơn. Hàm lượng của Axít lauric có chứa nồng độ cao nhất từ các axít béo MCFA (khoảng 75-80%), cơ thể của bạn sẽ biến hàm lượng chất béo này thành monolaurin – đây là một hợp chất sẽ giúp chữa lành các bệnh do virus gây lên như herpes, cúm…

công dụng của dầu dừa

Các chị em lên sử dụng dầu dừa mỗi ngày sẽ tăng cường sức đề kháng và giúp làn da của bạn trở lên đẹp, mịn màng hơn.

Ngoài ra, khi chúng ta tiêu thụ hàm lượng chất béo MCFA có trong dầu dừa, cơ thể bạn sẽ dần dần chuyển hóa các chất béo có trong gan ngay lập tức trở thành năng lượng (nó sẽ cung cấp tất cả nhiên liệu cho não và thúc đẩy các chức năng của cơ bắp) chứ nó sẽ không lưu trữ lại như chất béo trans.

Một trong nhữn nghiên cứu gần đây của Viện Nghiên cứu y khoa Garvan (Úc) cho biết, việc sử dụng dầu dừa có thể bảo vệ việc chống lại sự đề kháng của insulin và làm giảm các nguy cơ của bệnh tiểu đường loại 2. Các chất béo MCFA vừa đủ để có thể hấp thụ vào trong các tế bào và chuyển đổi nhanh chóng thành năng lượng. Trong quá trình này nó sẽ không chỉ làm giảm hàm lượng chất béo đã lưu trữ lại trong cơ thể bạn mà còn có tác dụng cải thiện được độ nhạy cảm insulin, từ đó nó sẽ giúp cho cơ thể “quản lý” được bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

Dầu dừa giúp kiểm soát trọng lượng

Nhiều nghiên cứu đã phân tích rất kỹ việc liên kết giữa tiêu thụ của dầu dừa với việc giảm cân của chị em phụ nữ và đã chứng minh rằng dầu dừa sẽ có tác dụng giúp cho chị em phụ nữ giảm béo bụng rất tốt. Các nhà nghiên cứu học đã phát hiện dầu dừa rất dễ tiêu hóa và nó công dụng bảo vệ cơ thể khỏi sự đề kháng của insulin nên sẽ hạn chế được sự thèm ăn và ăn uống một cách vô độ.

Ngoài ra, các chất béo có chứa trong dầu dừa sẽ có tác dụng chuyển đổi thành năng lượng, sẽ cung cấp nguyên liệu cần thiết cho cơ thể của bạn nên bạn sẽ không cần phải nạp quá nhiều calo vào trong cơ thể. Bạn có thể bổ sung thêm dầu dừa để có thể giảm cân một cách hiệu quả bằng cách thêm một vài muỗng cà phê dầu dừa vào trong chế độ ăn uống mỗi ngày của bạn và bạn sẽ tăng dần dần lên mỗi ngày khoảng 4 muống cà phê.

công dụng chính của dầu dừa

Dầu dừa giúp hỗ trợ tiêu hóa rất tốt

Chức năng tiêu hóa của bạn kém hoặc bụng của bạn hay bị đầy hơi, bạn hãy thử thêm một ít dầu dừa vào trong chế độ ăn uống của bạn để có khắc phục được tình trạng này, bởi dầu dừa là một giải pháp rất hữu ích trong việc trị chứng tiêu hóa và đầy hơi.

Dầu dừa có khả năng làm giảm các chứng rối loạn tiêu hóa, bao gồm các hội chứng ruột bị kích thích và sẽ loại bỏ được các vi sinh vật gây khó chịu trong bụng của mình. Hàm lượng Axít béo chứa trong dầu dừa có đặc tính nhằm để chống vi khuẩn tốt, nên nó sẽ ảnh hưởng đến các vi khuẩn, triệt tiêu được các loại vi khuẩn gây tiêu hóa kém.

công dụng chính của dầu dừa

Dầu dừa làm giảm các nếp nhăn và chống lão hóa

Dầu dừa không chỉ để dành cho các công thức nấu ăn của bạn mà nó còn là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất trong việc dưỡng ẩm cho làn da của bạn rất hiệu quả.Ngoài ra dầu dừa còn giúp giữ cho các mô liên kết của làn da khỏe mạnh và nó ngăn ngừa làn da của bạn bị võng xuống và xuất hiện các nếp nhăn. Khi bạn xoa dầu dừa trực tiếp vào làn da nó sẽ có tác dụng chủ yếu để làm mềm mượt làn da, tăng cường sức khỏe của làn da của bạn, giảm các nguy cơ nhăn và chống lão hóa da.

Liên hệ mua tinh dầu dừa:SĐT:01667 297 340

Tags: