Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn không?

Mar 16, 2016 8:34 am0 commentsViews: 37

(Weblamdepvn.com) – Sau khi sinh đẻ thì vùng kín của các chị em sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và phải mất thời gian để hồi phục, chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để làm trẻ hóa vùng kín một cách an toàn.

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn không?

 Theo thời gian, tuổi tác , vùng kín của các chị em hầu hết đều rơi vào trạng thái xuống cấp trầm trọng, Vùng kín trở nên giãn rộng, mất tính đàn hồi, nhăn nheo hơn. Để khắc phục tình trạng này chị em  đã nghĩ tới thẩm mỹ tầng sinh môn tuy nhiên còn rất nhiều chị em băn khoăn có nên thẩm mỹ tầng sinh môn không?

tham-my-vung-kin-phu-nu

Thẩm mỹ tầng sinh môn

Thẩm mỹ tầng sinh môn là tiểu phẫu đơn giản giúp chị em sau sinh giữ gìn hạnh phúc gia đình.

các trường hợp sinh để nhiều lần ống âm đạo bị rộng, âm đạo rộng aanrh hưởng tới quan hệ vợ chồng, các trường hợp bị tổn thương do tai nạn, chấn thương nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo.

Có nên tham my tang sinh mon không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ việc thẩm mỹ tầng sinh môn là cần thiết  bởi một số trường hợp tầng sinh môn bị giãn rộng mất khả nâng đàn hồi, lỏng lẻo ảnh hưởng xấu như:

- Suy giảm chức năng buồn trứng: Tinh trạng vùng âm đạo lỏng lẻo kéo theo rối loạn nội tiết tố, vùng kín khô rát, rò nước tiểu khiến chị em rơi vào tình trạng không ổn định, cảm giác cáu gắt dẫn tới suy giảm chức năng của buồng trứng.

-Ảnh hưởng đời sống quan hệ vợ chồng: Khi ống âm đạo bị giãn rộng, chị em mất cảm giác yêu trong mỗi lần giao hợp., Âm đoạ khô rát ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng phạnh phúc gia đình, Do vậy việc thẩm mỹ là cần thiết.

- Dễ gây viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa. Việc âm đoạnh quá rão gần như không khép kín là điều kiện lý tưởng cho những vi khuẩn dễ xâm nhập, trú ngụ,phát triển gây ngứa cơ quan sinh dục, khí hư bất thường ảnh hưởng tới cổ tử cung sức khoẻ của chị em phụ nữ.

Vây lên việc phẫu thuật là cần thiết trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, đảm bảo sức khoẻ, tránh các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

tham-my-vung-kin-phu-nu

Những lưu ý khi may thẩm mỹ tầng sinh môn là :

- Việc tạo hình sẽ đạt được hiệu quả cao khi bạn sinh đã được ba tháng, bới lúc này bộ phận âm đạo trở lại bình thường việc tạo hình trở lên thuận lợi hơn.

- Sử dụng thuốc sát trùng, bằng vệ sinh được thay nhiều lần trong ngày theo hướng dẫn của bác sĩ,

- Uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

- Tái khám theo định kỳ của bác sĩ.

Trung tâm thẩm mỹ viện Placencare với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, độ an toàn và thành công của phương pháp này đã được rất nhiều chị em đánh giá cao. Mọi băn khoăn quý khách hàng hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Placencare để các chuyên gia giúp bạn giải đáp vướng mắc.

>>>Mời các bạn xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Tags: