Cô hàng xóm nhỏ với mối tình thầm kín 8 năm

Apr 9, 2015 9:35 pm0 commentsViews: 147

(Tâm sự) – Thầm lặng yêu anh trong 8 năm trời, giờ đây nó đã tồn tại trong em không biết bao nhiêu cảm giác và những cung bậc của mối tình thầm kín này. Nhưng thật đáng tiếc rằng cảm giác hạnh phúc có anh ở bên cạnh chưa bao giờ được coi là tồn tại trong em. Lúc nào cũng thường trực trong lí trí của mình cũng phải nhắc nhiều lắm từ “quên” anh à!

Thầm lặng yêu anh trong 8 năm trời, giờ đây nó đã tồn tại trong em không biết bao nhiêu cảm giác và những cung bậc của mối tình thầm kín này. Nhưng thật đáng tiếc rằng cảm giác hạnh phúc có anh ở bên cạnh chưa bao giờ được coi là tồn tại trong em. Lúc nào cũng thường trực trong lí trí của mình cũng phải nhắc nhiều lắm từ “quên” anh à!

Thật đáng tiếc cho một cô bé hàng xóm luôn lặng thầm theo dõi anh từng ngày rồi lại lặng lẽ thu nhỏ mình lại trong từng đêm để rồi mi mắt hoen đỏ lệ đẫm rơi vì nghe nói rằng anh yêu người con gái khác, rồi có những khoảng khắc vui mừng vì thấy anh thành công tốt trong cuộc sống. Em phải làm gì đây để có thể kết thúc mối tình yêu đơn phương độc mã này.

Chắc chỉ có một mình em biết rằng bản thân em đã lặng lẽ theo anh, nhìn anh yêu rồi chia tay biết bao nhiêu cô gái và cũng chỉ mình em biết rằng dù anh có yêu em hay không thì em vẫn mãi chỉ là cô hàng xóm bé nhỏ chưa lớn để có quyền nhắc đến 2 chữ “ tình yêu” đâu anh nhỉ? Phải cố gắng lắm thì em mới có thể viết lên những dòng suy nghĩ của mình bấy nhiêu năm qua để có thể bày tỏ tình cảm của mình, chưa bao giờ em nghĩ mong ước của mình có thể trở thành sự thật nhưng ít nhất em cũng có thể cảm thấy dễ chịu hơn khi có thể chấm dứt được nó, mối tình thầm kín 8 năm qua.

mối tình thầm kín 8 năm của cô hàng xóm

Em đã bỏ rơi và buông tha anh rồi nhé! 

Những cái em đã nhận được từ anh chỉ là một dòng chữ “ cố gắng học đi” có phũ phàng quá không ạ ! giờ thì ít nhất anh cũng đã biết được rằng thứ em cất giấu 8 năm qua và anh đã vô tình từ bỏ nó. Em đã rất đau đơn nhưng cũng đã dũng cảm chấp nhận điều đó từ rất lâu rồi vì cũng do bản thân mình cứ nuôi lớn nó mãi mà biết rằng thật ra nó chưa bao giờ tồn tại cả. Dù gì thì cũng muốn nói 1 lần cho anh biết và cho anh một cơ hội duy nhất nhưng có lẽ anh đã đánh mất nó rồi!

mối tình thầm kín 8 năm của cô hàng xóm nhỏ

Em là để yêu chứ không phải là để từ bỏ

Em cũng mạnh mẽ lắm và cũng có đặt ra những nguyên tắc cho bản thân mình anh ạ ! Em không chấp nhận cho những người đã đi rồi lại quay trở về đâu anh ạ. Chỉ một lần là đã cảm thấy quá đủ cho bản thân em rồi vậy nên coi như kiếp này chúng ta không có duyên rồi anh nhỉ ? những gì em đã trải qua, em sẽ cố gắng dẹp nó sang một bên rồi tiếp tục bước đi trên con đường tiếp theo .. Thế nên anh đừng có quay trở về nhé! Em sẽ cố gắng để có một tương lại tươi sáng và hạnh phúc bên người mà yêu em! Ít nhất thì cũng muốn có một ngày anh suy nghĩ lại và nghĩ rằng “giá như…” để rồi em có thể biết rằng ngày hôm nay đây, từ bỏ anh là một điều đúng đắn nhất trong 8 năm qua có phải không anh hàng xóm nhỉ ? Em đã bỏ rơi anh rồi nhé!

Tags: