Chọn màu ghế massage phù hợp với phong thủy căn phòng

Jul 26, 2017 12:06 am0 commentsViews: 29

Chọn màu ghế massage phù hợp với phong thủy căn phòng

Chọn màu ghế massage phù hợp với phong thủy căn phòng. Bạn có tin vào phong thủy không? Bạn có nghĩ chuyện chọn màu ghế mát xa toàn thân phù hợp với phong thủy căn phòng là điều cần thiết không? Chọn ghế theo tuổi chủ nhà giúp cho việc kinh doanh và làm việc của bạn thêm tốt đẹp…

Nhiều người nghĩ rằng, phong thủy là chuyện vớ vẩn, ngớ ngẩn và chẳng cần phải tìm hiểu làm gì cho mệt. Họ hoàn toàn có quyền nói và nghĩ như vậy. Không sao cả! Bởi thực ra họ có nghĩ như thế nào thì còn hàng triệu, hàng tỉ người vẫn tin và áp dụng thuật phong thủy vào cuộc sống. Và những tác dụng của việc ứng dụng phong thủy trong cuộc sống vẫn hiển hiện quanh ta.

Chọn màu ghế massage phù hợp với phong thủy căn phòng

Không lòng vòng thêm nữa. Bây giờ chúng ta hãy bắt tay vào lựa chọn ngay những mẫu ghế phù hợp với từng chủ nhà nhé!

Chọn màu ghế massage phù hợp với phong thủy căn phòng như thế nào?

Trong phong thủy, người ta quan niệm có 5 yếu tố cấu thành lên thế giới: kim-mộc-thủy-hỏa-thổ. Và con người chúng ta cũng vì vậy. Mỗi người trong chúng ta sẽ phụ thuộc và bị chi phối vào một trong 5 yếu tố đó. Hay người ta vẫn gọi là người có mệnh/mạng kim/mộc/thủy/hỏa hay thổ.

Chọn màu ghế massage phù hợp với phong thủy căn phòng-bảng màu

Dựa trên thuyết tương sinh và tương khắc của 5 yếu tố ngũ hành này mà chúng ta lựa chọn những sản phẩm, thiết bị hàng hóa cho phù hợp. Với việc lựa chọn ghe massage gia re cũng như vậy.

  • Thuyết tương sinh như sau: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
  • Thuyết tương khác như sau: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Nắm được nguyên lý tương sinh tương khác, chúng ta chuyển tới bước ghi nhớ những màu sắc hợp, khắc đối với từng mệnh người dùng. Nói như vậy, có nghĩa, những người thuộc mệnh nào, khi lựa chọn ghế massage sẽ tránh mua những chiếc có màu sắc đại diện của mệnh tương khắc. Nên lựa chọn những màu sắc hợp mệnh, tương sinh hoặc không tạo sự xung khắc với nhau.

Chọn màu ghế massage phù hợp với phong thủy căn phòng-ngũ hành

Đó chưa phải là tất cả!

Tất nhiên, phong thủy không phải là tất cả. Màu sắc và kiểu dáng bên ngoài chỉ là một phần mà thôi. Quan trọng hơn cả là công dụng, vận hành và lợi ích mà sản phẩm đó mang lại đối với người sử dụng.

Ví dụ: Thà bạn mua một chiếc ghế có màu không hợp không khắc, nhưng lại có nhiều tác dụng cho sức khỏe. Còn hơn một sản phẩm màu sắc rất hợp những chẳng để làm gì ngoài tác dụng trưng bày.

Hãy cân bằng giữa cả tâm linh và hiện thực khách quan. Có như thế, những lựa chọn của bạn mới chính xác và đảm bảo cả “chất và lượng”.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...