Chọn massage tại nhà TPHCM với chiếc ghế matxa này

Jul 26, 2017 12:01 am0 commentsViews: 51

Chọn massage tại nhà TPHCM với chiếc ghế matxa này

Việc phải mất thời gian đi lại, đường sá xa xôi khi đến các trung tâm spa khiến cho nhiều người cảm thấy ái ngại, mặc dù rất muốn tận hưởng giây phút mát xa cơ thể.

Giờ đây khi chiếc ghế matxa ra đời, nó đã đánh tan những lo lắng về những trở ngại đó. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những giây phút tuyệt vời ngay tại nhà. Chiếc ghế matxa sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa stress với các tác động lên da không khác gì những nhân viên ở spa.

ghe-massage-tai-nha

Chọn massage tại nhà TPHCM

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu hay ở TPHCM, thì bạn đều có thể lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage để tận hưởng ở nhà vào bất cứ lúc nào.

Giải tỏa căng thẳng với chiếc ghế matxa

Hệ thống massage trong chiếc ghế di chuyển liên tục từ đỉnh đầu đến gáy cổ, bả vai, vuốt dọc cột sống và xuống tận bên dưới vùng mông, đùi, bàn chân sẽ giúp cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Thêm vào đó, bạn có thể chọn cho mình một bản nhạc để vừa tận hưởng matxa, vừa thưởng thức âm nhạc. Chắc chắn rằng, đó sẽ là phút giây bạn mong chờ nhất trong ngày.

Giảm đau mỏi từ chiếc ghế mátxa

Bạn có thể nói tạm biệt với các cơn đau mỏi ngay từ bây giờ, khi các tác động xoa bóp, ấn, cuộn lên cơ da của chiếc ghế thực hiện. Các chứng đau nhức xương khớp, mỏi đầu gối giờ đây sẽ thuyên giảm rõ rệt. Đồng thời các động tác đó sẽ giúp lưu thông khí huyết, giúp bạn cảm thấy dồi dào sinh lực, ngủ ngon giấc hơn.

ghe-massage-ngay-tai-nha

Thưởng thức nhiều phong cách massage khác nhau

Không phải tất cả các nhân viên massage đều có thể thực hiện cho bạn nhiều phong cách massage toàn thân khác nhau như massage Thái, massage Shiatsu,… Vì có nhiều nhân viên spa chỉ giỏi về một phòng cách massage nào đó mà họ thích thú. Do đó, với một chiếc ghế matxa, bạn có thể được tận hưởng những kỹ thuật khác nhau của các phong cách matxa đa dạng.

 Tùy chỉnh mát xa theo ý muốn của bạn

Bạn sẽ không thể nào tự điều chỉnh tốc độ, lực khác nhau theo ý muốn khi đến các trung tâm mát xa. Mà thay vào đó, việc sử dụng ghế mát xa, bạn có thể tùy ý điều chỉnh sao cho phù hợp với sức chịu đựng cơ thể.

Và điều tuyệt vời nhất khi sử dụng ghe massage gia re là bạn có thể tận hưởng bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải đi đâu xa. Bạn có thể vừa kết hợp mát xa, vừa nghe nhạc, xem phim, đọc sách vô cùng tiện lợi và thoải mái.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...