Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Sep 19, 2015 1:30 am0 commentsViews: 76

(Bấm mí Hàn Quốc) – Hiện nay việc Bấm mí mắt Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng bỏi các cô nàng không may sở hữu đôi mí mắt không rõ ràng, hai bên không được cân xứng. Việc bấm mí mắt sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở lên đẹp long lanh và phù hợp với khuôn mặt.

Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ Bấm mí mắt Hàn Quốc. Các chị em có thể dễ dàng sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp, rõ ràng, cân xứng hai bên và hoàn toàn không còn tình trạng mắt một mí, không cân xứng với nhau. Tuy nhiên, việc tìm được một địa chỉ tin cậy, quy trình và cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt thì giá cả chi phí là bao nhiêu cũng là một trong những vẫn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

chi phí bấm mí hàn quốc

            Công nghệ Bấm mí mắt theo kiểu Hàn Quốc sẽ giúp cho các chị em sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp một cách tự nhiên nhất

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình như thế nào?

Rất đơn giản để có thể biến mắt một mí thành mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết từ phía trên cơ nâng mi đến phía da mi để tạo thành một nếp gấp mí bằng đúng một sợi chỉ thẩm mỹ thanh mảnh, nhỏ và độ dẻo dai rất tốt. Các bác sĩ sẽ xác định điểm quan trọng để luồn chỉ tại mi mắt phía trên, từ các điểm xác định đó sẽ luồn chỉ sinh hoạt xuống phía sát sụn của mi mắt và cố định nó với sát lớp dưới của mi mắt để tạo nên một nếp mí. Đây là quá trình quan trọng nhất trong công nghệ bấm mí này.

Công nghệ Bấm mí Hàn Quốc này có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn để có một đôi mắt hai mí to, cân xứng nhau, đẹp một cách tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của các chị em phụ nữ. Để tìm hiểu được một địa chỉ tin cậy cắt mí mắt theo đúng quy trình, cách chăm sóc sau khi bấm mí xong thì chi phí cho việc này sẽ là bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được các chị em quan tâm rất nhiều.

chi-phi-bam-mi-han-quoc-1

Chi phí thực hiện công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Sau quá trình Bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn thành thì đôi mắt hai mí phải được cân đối, đồng đều hai bên với nhau, hai mí phải rõ ràng, đẹp một cách tự nhiên nhất thì mới đạt được yêu cầu. Chi phí để bấm mí mắt Hàn Quốc ở các trung tâm thẩm mỹ thường không giống nhau, có nơi thì giá chỉ tầm 6 triệu cho 2 bên mí mắt, có nơi thẩm mỹ thì giá khoảng 7 triệu và cũng có nơi chi phí lên tới 9 triệu. Tuy nhiên mức giá mà  phần lớn các trung tâm thẩm mỹ viện đưa ra cho một lần cắt mí Hàn Quốc sẽ là 7 triệu.

Các chị em trước khi thẩm mỹ bấm mí mắt hãy liên hệ trước cho các thẩm mỹ viện hoặc đến tận địa chỉ để tham khảo chi phí thực hiện rồi mới tiến hành quá trình bấm mí mắt nhé!

Chúc các chị em có một đôi mắt 2 mí đẹp, rõ ràng và cân xứng phù hợp với khuôn mặt.Tags: