Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu?

Dec 22, 2015 7:39 am0 commentsViews: 52

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, em không biết chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền, em nghe nói chi phí nâng mũi đắt lắm? Vậy với chuyên mục tư vấn giúp em, mũi em hơi tẹt, đầu mũi hơi to thô chi phí sửa mũi là bao nhiêu? em xin cảm ơn( Bảo Minh, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Bảo Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ placencare. Với câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

chi-phi-nang-mui

Hiện nay nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, nó giúp bạn cải thiện dáng mũi thon gọn, thanh thoát, giúp bạn luôn tự tin, dáng mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ hài hòa với khuôn mặt. vậy nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu các phương pháp nâng mũi sau:

Để trả lời được nâng mũi giá bao nhiêu còn tuy thuộc và tình trạng mũi của mỗi khách hàng, phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Đối với dang mũi của nạ miêu tả bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi sau tại thẩm mỹ.

chi-phi-nang-mui

  • Nâng mũi S line: Đây là dịch vụ nâng mũi hoàn hỏa, có kết quả lâu dài, tạo dáng mũi thon gọn, thanh thoát và cân đối. Các bác sĩ sẽ tham khắm, đo đạc, bóc tách khoang và đưa chất lựu sụn tự thân vào trong vùng mũi tạo đáng mũi hình chữ S sống mũi cao. Mức giá nâng mũi S line dao động từ 30-55 triệu. Dịch vụ này được bảo hành vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: được áp dụng cho những trường hợp đầu mũi ngẵn, lộ sống mũi…. Bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn theo thời gian mũi sau khi nâng mũi sẽ có độ mềm mại, chi phí sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dao động từ 15-30 triệu đồng, thời gian bảo hành là 10-15 năm.
  • Thu gọn cánh mũi: Dịch vụ chỉnh sửa thu gọn cánh mũi hay còn được gòi là cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi to, bè, không cân đối. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cách mũi. Chi phí của dịch vụ này là từ 7 dến 10 triệu đồng/ 1 ca phẫu thuật.
  • Thu nhỏ đầu mũi: Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi thời gian tiến hành từ 30-45 phút. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc thu nhỏ đầu mũi tại trung tâm thẩm mỹ Placencare chi phí từ 12-18 triệu.

Bạn hãy tới với trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi, chúng tối sẽ tư vấn giúp đỡ bạn chọn được phương pháp nâng mũi với mức chi phí phù hợp nhất

Tags: