Chi phí cho một lần phẫu thuật căng da mặt

Nov 15, 2015 12:15 am0 commentsViews: 112

Căng da mặt bằng công nghệ cao dần dần đang đi vào suy nghĩ của các chị em phụ nữ muốn trẻ hóa làn da của mình? Điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến có lẽ là phẫu thuật căng da mặt giá bao nhiêu?

Chi phí cho một lần phẫu thuật căng da mặt

Lão hóa là quá trình tất yếu của cơ thể. Khi bạn bước đến một độ tuổi nhất định, da bạn sẽ bắt đầu có những chuyến biến xấu đi, nám tàn nhang hay tệ hơn là những nếp nhăn, những vết chân chim bắt đầu xuất hiên và nếu bạn không có những biện pháp chăm sóc đặc biệt, da bạn sẽ bị chảy xệ, nhắn nheo và xấu xí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và sự tự tin trong giao tiếp của bạn.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại ngày nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những vấn đề đó nữa. Bằng những công nghệ và kĩ thuật tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể trẻ hóa làn da của mình. Vậy chi phí bao nhiêu cho một lần phẫu thuật căng da mặt?

Chúng ta biết đến rất nhiều phương pháp căng da mặt hiệu quả nhưng phải kể đến 2 phương pháp thông dụng nhất, hiệu quả nhất và được nhiều chị em phụ nữ lựa chong là căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt nọi soi. Hai liệu pháp này có gì đặc biệt và bạn sẽ phải trả bao nhiêu cho một lần căng da mặt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ được áp dụng kỹ thuật căng da mặt Hàn Quốc hiện tại, có thể căng da tối đa đồng thời biện pháp này an toàn tuyệt đối, không xâm lấn.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

Phương pháp này hiện là một trong những cách xóa nếp nhăn hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt phương pháp này giúp da bạn trẻ hóa đến 10 tuổi mà không cần phẫu thuật. không gây đau đớn và phục hồi nhanh chóng. Trả lại cho bạn tuổi xuân vốn có.

Chi phí cho một lần căng da mặt bằng chỉ sinh học từ khoảng 45 đến 55 triệu đồng.

2. Căng da mặt nội soi

Cũng như căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt nội soi là là kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc. Bằng dụng cụ nội soi các bác sĩ bóc tách và giải phóng da chùng., làm căng tổ chức mô đệm dưới da giúp tăng cường tối đa độ săn chắc và căng da hiệu quả. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không làm tổn thương các dây thần kinh cảm giác và phục hồi nhanh chóng.

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn và sáng ngời đầy sức sống.

Với kĩ thuật tiên tiến này, chi phí cho một lần phẫu thuật là khoảng 60 đến 70 triêu đồng.

Căng da mặt bằng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả nhanh chóng, đặc biệt là kết quả đạt được sẽ lâu dài, bền vững. tuy nhiên chi phí cho một lần căng da như vậy khá cao. Bạn hãy cân nhắc khi quyết định lựa chọn. Thân ái!

Tags: