Chỉ 5 phút vào buổi sáng để có làn da trắng hồng

May 7, 2015 7:44 am0 commentsViews: 40

(Làm Đẹp) – Để cho khuôn mặt của bạn trở lên rạng rỡ suốt cả ngày chị em phụ nữ hãy bỏ ra 5 phút vào mỗi buổi sáng để chăm sóc cho làn da.

Bí quyết làm sạch da

Làm sạch da trong 2 phút

làm sạch da trong vòng 5 phút

Chúng ta hãy bắt đầu một ngày mới với việc làm sạch cho làn da, loại bỏ những kem dưỡng mà bạn đã sử dụng từ buổi tối hôm trước. Ngay cả đến khi bạn không dùng đến kem dưỡng da vào ban đêm thì việc làm sạch làn da vào mỗi buổi sáng cũng đều rất quan trọng. Chúng sẽ giúp cho bạn tẩy sạch được dầu và các cặn bẩn tích tụ ngay trong đêm trên làn da của bạn.

Dùng giấy khô lau mặt sau khi đã rửa 1 phút

Lời khuyên hữu ích là sau khi bạn rửa mặt xong xuôi, bạn hãy dùng giấy để lau khô. Làm như vậy sẽ không làm tổn thương cho làn da, đặc biệt với tất cả những bạn có da bị mụn nhiều thì nên dùng giấy chấm khô sạch hết nước, vi khuẩn sẽ rất khó để có thể xâm hại đến làn da của bạn.Cả lọ, nắp, miệng lọ và hộp mỹ phẩm của bạn cũng nên dùng giấy khô lau sạch mỗi khi bạn dùng xong rồi đậy thật chặt nắp.

Bôi kem dưỡng ẩm cho da 1 phút

Với 1 lớp kem dưỡng ẩm cho làn da sẽ giúp giữ ẩm cho da mặt của bạn ẩm hơn và bảo vệ cho da trong môi trường ô nhiễm, nhiệt độ. Với kem có hàm lượng chỉ số chống nắng vào khoảng SPF 15 -25 là loại tốt nhất.

Thoa kem chống nắng cho da 1 phút

Do da chứa nhiều tia độc hại, ánh nắng của mặt trời sẽ gây hại rất lớn đến làn da của các chị em phụ nữ. Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng cho làn da bị sạm đen, gây lão hóa sớm, khô da… Vì vậy, để giữ cho làn da luôn sáng đẹp, khỏe mạnh trước khi ra nắng khoảng 20-30 phút thì bạn cần bôi một lớp kem chống nắng có hàm lượng chỉ số SPF trên 30 cho làn da và đừng quên che chắn cho da bằng các khoác chiếc áo dày và nón.

Tags: