Căng da mặt nội soi – Trẻ hóa da tối ưu

Nov 10, 2015 2:35 am0 commentsViews: 63

Căng da mặt nội soi – Trẻ hóa da tối ưu

Lão hóa da, da có nhiều nếp nhăn, vết chân chim, da bị chảy xệ… Những điều đó, giờ đây đã không còn là vấn đề đáng lo ngại với phương pháp căng da mặt nội soi, nhờ áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại giúp lấy lại khuôn mặt tươi trẻ mà tuyệt đối an toàn.

Từ xa xưa, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là ở phái nữ. Hiện nay, dưới sự trợ giúp đắc lực của công nghệ thẩm mỹ, việc làm đẹp lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một trong những bước tiến của công nghệ làm đẹp, cụ thể là làm đẹp da chính là sự ra đời của phương pháp căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi là gì?

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là kĩ thuật căng da mặt tiên tiến của Hàn Quốc, bằng dụng cụ nội soi, các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da (SMAS) nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

cang-da-mat-hieu-qua

Ưu điểm của công nghệ căng da mặt nội soi

Công nghệ căng da hàng đầu Hàn Quốc

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi áp dụng công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại giúp lấy lại khuôn mặt tươi trẻ mà tuyệt đối an toàn. Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất. Vì vậy, theo các chuyên gia, bác sĩ thì kỹ thuật nội soi căng da mặt đảm bảo độ chính xác cao.

Mang lại khuôn mặt trẻ trung

Các bác sĩ thực hiện căng da mặt nội soi bằng cách kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Sau khi căng da mặt khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn. Không còn da chùng, nếp nhăn. Không còn tình trạng da chảy xệ.

cang-da-mat-hieu-qua

Ít tổn thương xâm lấn

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

An toàn và không gây biến chứng

Phương pháp làm căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Kết quả sau phẫu thuật căng da mặt nội soi

- Khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn, giúp bạn trẻ lại từ 10-15 tuổi
– Không còn da chùng, nếp nhăn
– Không còn tình trạng da chảy xệ

Chăm sóc sau phẫu thuật

- Bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong 5 – 7 ngày.
– Rửa vết thương ngày 2 lần.
– Hiện tượng sưng nề bầm tím tại chổ ít và thường hết sau khoảng 1 tuần.
– Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi.

Tags: