Căng da mặt không phẫu thuật nhờ công nghệ Hifu

Nov 3, 2015 8:34 am0 commentsViews: 100

Căng da mặt không phẫu thuật nhờ công nghệ Hifu

Đến một độ tuổi nhất định, quá trình lão hóa sẽ bắt đầu và da của bạn sẽ có những biến đổi. Với phái đẹp thì da mặt là vùng da quan trọng nhất. Bởi khi quá trình lão hóa diễn ra, da mặt sẽ bắt đầu có nếp nhăn, vết chân chim bắt đầu rõ nét hơn và da mặt sẽ bắt đầu chảy xệ. Những vấn đề này ảnh hưởng rất lớn vẻ đẹp của bạn. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà nó còn làm bạn trông già hơn và mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Bạn đang gặp phải những vấn đề này, da của bạn đã bước vào quá trình lão hóa? Bạn ngại phải dùng đến dao kéo và phải trải qua đau đớn để có được làn da như thời xuân thì? Và câu trả lời chính là cộng HIFU – công nghệ căng da mặt tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật.

căng da mặt

Hifu là gì

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất từ Đức đạt tiêu chuẩn châu Âu. HIFU ra đời đã tạo ra bước tiến nhảy vọt về hiệu quả điều trị trong làm đẹp không xâm lấn.

Hifu hoạt động như thế nào?

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào 1 điểm ở lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS, tương tự như trong mổ căng mặt hiện đại nhưng không cần phẫu thuật.

Hifu có ưu điểm gì?

- Là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

- Kết hợp DMP sinh học cho kết quả vượt trội

- Được FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận

- Là phương pháp căng da mặt không đau – an toàn – hiệu quả

- Thực hiện một lần duy nhất – trẻ hóa lâu dài

căng da mặt

Kết quả sử dụng Hifu

- Tái tạo và phục hồi nét thanh xuân cho làn da

- Cải hiện triệt để tình trạng da bị chảy xệ, nhăm nhúm

- Bổ sung dưỡng chất giúp da tươi trẻ, mịn màng

- Kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một liệu pháp mới giúp căng da mặt mà không phẫu thuật. Bạn hãy sáng suốt lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có uy tín và được cấp phép hoạt động để đảm bào an toàn cho da và sức khỏe của bạn nhé! Thân ái!

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...