Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả ra sao

Jan 18, 2016 9:12 am0 commentsViews: 38

Ở độ tuổi ngoài 40, nỗi ám ảnh lớn nhất của phái đẹp chính là da bị lão hóa. Tình trạng lão hóa càng diễn ra nhanh và pháp triển do tình trạng của chị em ở độ tuổi này càng yếu. Biết được lo lắng trên cùng sự phát triển của côn nghệ thẩm mỹ sẽ giúp chị em phụ nữ quay ngược lại thời gian sở hữu làn da căng mịn tươi trẻ với công nghệ căng da mặt không phẫu thuật.

Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả ra sao

Căng da mặt không phẫu thuật là gì? Các bạn có thể hiểu đơn giản là phương pháp cải thiện làn da bị lão hóa chảy sệ, nhăn nhúm, giúp làn da trở lại tuổi xuân căng minh bằng công nghệ căng da mặt sử dụng chất làm đầy hoặc sử dụng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng để giúp căng da mặt. Với mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau sẽ sử dụng phương pháp khác nhau để có hiệu quả tốt nhất.

cang-da-mat-khong-phau-thuat

Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k- Đây là phương pháp sử dụng nhiều nhất hiện nay được chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ luồn những sợi chỉ vào vùng da thừ, chảy xệ trện mặt để tăng cường độ căng da và săn chăc cơ trên mặt. Sử dụng căng da mặt bằng chỉ sẽ giúp da mặt trở lên săn chắc, mịn màng, khuôn mặt trở lại vẻ trẻ trung hơn từ 5- 10 tuổi, Phương pháp này sẽ giúp bạn duy trì da mặt căng mịn lâu dài,không để lại sẹo.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt sử dụng chất làm đầy, với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy vào lớp biểu bì và hạ bì của vùng da cần căng, sẽ giúp da mặt xóa tan nếp nhăn trên mặt. Chất làm đầy có cấu trúc giống với chất tự nhiên có trong gia có độ tương tác an toàn với da mặt. Với phương pháp này rất phù hớp với những chị em muốn căng da mặt tuy nhiên không có nhiều thời gian để chăm sóc hay nghĩ dưỡng.

cang-da-mat-khong-phau-thuat-1

Quy trình căng da mặt không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ khám chi tiết, đánh giá mức độ lão hóa của da, tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp có kết quả tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành gây mệ, thử độ phản ứng thuốc lựa chọn chất làm đầy tiến hành căng da mặt.

Bước 3: Tiến hành căng da mặt, hoàn thiện phẫu thuật và dặn dò khách hàng chăm sóc, giữ gìn sức khỏe.

Sau khi sử dụng phương pháp làm căng da mặt sẽ giúp bạn tự tin với làn da mịn màng săn chắc tươi mới.

Tags: