Căng da mặt không phẫu thuật đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút

Dec 11, 2015 8:55 am0 commentsViews: 79

Căng da mặt mà không phẫu thuật là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm trẻ hóa làn da, loại bỏ các nếp nhăn vùng da mặt một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn mà không cần phải phẫu thuật. Với sự kết hợp hài hòa giữa các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp giải quyết được mọi vấn đề của lão hóa và duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Căng da mặt không phẫu thuật đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút

căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học FTC: Thành phần chính của chỉ FTC là PDO – polydioxanone, chỉ này có gai đôi 2 chiều nên nó có khả năng sản sinh lượng collagen nhiều hơn các loại chỉ khác. Chỉ FTC chỉ dùng cho những khách hàng có mong muốn một làn da căng mịn, săn chắc hoặc khách hàng muốn cải thiện làn da nhăn nheo, chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ xoắn Hurri: Chỉ Hurri có thành phần chủ yếu là PDO – polydioxan, chỉ Hurri có khả năng làm căng da mặt, nâng cơ mặt, đồng thời giúp tái tạo và tăng cường khả năng sản sinh ra collagen. Loại chỉ này phù hợp cho những vùng da nhỏ như vùng da ở thái dương, dưới mắt, gò má, rãnh nếp nhăn trên trán…

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Chỉ sinh học sẽ kích thích ra sự sản sinh lượng collagen nhanh chóng, “đẩy lùi” các nếp nhăn nheo một cách hiệu quả

Tại Trung tâm thẩm mỹ Placencare sau khi tiến hành dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học nếu da không có vấn đề gì, quý khách có thể kết hợp với công nghệ tiên tiến khác nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

1. Công  nghệ căng da mặt bằng RF Injection kết hợp tế bào gốc

Công nghệ này sẽ giúp nâng cơ và làm săn chắc các vùng da mặt chỉ sau 3 – 4 lần điều trị. Đặc biệt khi kết hợp với tế bào gốc Theracell sẽ có khả năng tái tạo và phục hồi vùng da mặt bị tổn thương sau quá tình điều trị bằng RF Injection. Sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng, khách hàng có thể kết hợp với công nghệ RF Injection để kéo dài được hiệu quả thẩm mỹ.

2. Tinh chất trẻ hóa làn da bằng Skin Booster

Skin Booster được cấu tạo từ Acid Hyaluronic tương tự với axit đảm nhận vai trò giữ ẩm cho cơ thể người. Tinh chất Skin Booster sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, giúp làn da căng mọng và sáng mịn.

Ngoài ra các chị em thường đặt câu hỏi căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng.

Tags: