Căng da mặt bằng chỉ vàng như thế nào?

Feb 28, 2016 1:34 am0 commentsViews: 51

Rất nhiều chị em thường hỏi phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng như thế nào hay quy trình nó ra sao, hôm nay Weblamdep giới thiệu cho các bạn quy trình căng da mặt tại thẩm mỹ viện Placencare.

Căng da mặt bằng chỉ vàng như thế nào?

Chỉ vàng Gold Thread là một mạng lưới có ngạnh lồi như một chiếc xương cá được cấy vào bên trong làn da, tạo thành khung giá đỡ mô mềm, nó như một khung xương thứ 2 giúp nâng đỡ phần cơ ở bên ngoài, nó còn có tác dụng chống làn da chảy xệ, căng da và trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt cho các chị em.

cang-da-mat-bang-chi-vang

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Mạng lưới vàng tinh khiết này khi bán vào phần cơ và da nó sẽ kích thích sự sản xuất hàm lượng collagen tự nhiên ở trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen này sẽ được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên một cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể của bạn, căng da mặt bằng chỉ vàng giúp làn da trắng mịn, ngăn ngừa được các sắc tố, chống lão hóa làn da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ vàng, làn da trở lên săn chắc và khỏe mạnh hơn. Kết quả sẽ thấy rõ hơn trong khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng và nó phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

1. Quy trình thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ vàng

- Các bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe, xét nghiệm chi tiết và đầy đủ cho Khách hàng, xác định không có vấn đề, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng.

- Các chuyên gia sẽ tư vấn và định hướng cho khách hàng những địa điểm làm phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k hiệu quả.

- Tiến hành thực hiện phương pháp thẩm mỹ căng da trẻ hóa da mặt bằng chỉ Vàng

cang-da-mat-bang-chi-vang

2. Chăm sóc sau quá trình điều trị

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da mà không cần không phẫu thuật, không bị xâm lấn, không gây chảy máu nên sẽ không làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Qúy khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường ngay sau khi thực hiện phương pháp này.

3. Những đối tượng thẩm mỹ

- Khách hàng có vùng da mặt bị lão hóa.

- Có vùng da mặt bị chảy xệ.

- Các vết nhăn nheo trên cổ, mặt hoặc đôi bàn tay…

- Làm đầy hiệu quả

- Trẻ hóa làn da da (Kích thích các mô tại chỗ hoạt hóa làm cho làn da mặt trở lên trắng mịn, sáng hơn, mềm mại và tươi hơn)

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...