Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả tức thì

Feb 23, 2016 7:33 am0 commentsViews: 37

Bạn nghĩ rằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng chỉ dành cho giới quý tộc? Các chị em mong muốn có một dung mạo trẻ ra khoảng 10 tuổi so với tuổi thật của mình nhưng lại trần trừ vì chi phí lên tới hàng vài trục triệu? Tất cả những câu hỏi đó giờ chỉ còn là quá khử  bởi thẩm mỹ viện Placencare sẽ đem đến cho các bạn một giải pháp giúp hồi xuân sắc đẹp bằng công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng mới nhất hiện nay.

Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả tức thì

cang-da-mat-bang-chi-vang

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Với chi phí đó thì tại thẩm mỹ viện Placencare các bạn có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ căng da mặt rẻ hơn gấp 3 – 4 lần so với các mặt bằng chung trên thị trường spa thẩm mỹ hiện nay mà hiệu quả vẫn không hề kém hơn. Sau khi phẫu thuật căng da mặt, các bạn sẽ thấy mình trẻ ra được gần 10 tuổi. Sau khoảng 3 tháng thì hiệu quả sẽ trở nên rõ rệt, làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn không tì vết, các nếp nhăn nheo sẽ không còn, vùng cơ mặt của bạn sẽ trở lên săn chắc đồng thời khi đó làn da của bạn sẽ trở lên trắng hồng dạng dỡ.

cang-da-mat-bang-chi-vang

Vì sao căng da mặt bằng chỉ vàng tại Thẩm mỹ viện Placencare lại có mức chi phí thấp đến vậy? Trong những năm gần đây thì phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ là một trong cái tên hot nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi những hiệu quả mà nó mang lại cho phái đẹp là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng cũng tỷ lệ thuận với hiệu quả nó mang lại, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hét giá lên tới gần 350 triệu đồng/1 lần phẫu thuật. Đó là một con số không thể tưởng tượng được đối với mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay. Với mục đích đưa dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật căng da mặt tới gần hơn với những quý khách hàng tầm trung, thẩm mỹ viện Placencare đã chuyển giao công nghệ của Mỹ về Việt Nam thành công giúp phái đẹp sở hữu một làn da tươi sáng, căng mịn và chi phí phù hợp.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...