Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả ra sao

Dec 12, 2015 11:15 pm0 commentsViews: 48

Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả ra sao

Căng da mặt bằng chỉ vàng – Bước đột phá giúp trị em trẻ đẹp

Thế kỷ 21 với sự tiến bộ của ngành khoa học thẩm mỹ làm đẹp đang mang lại những bước đột phá về hành trình tìm kiếm một vẻ đẹp không tuổi cho làn da của bạn. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng là một trong những phương pháp mới nhất trong thời kỳ làm đẹp của chị em phụ nữ.

 cang-da-mat-bang-chi-vang

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ vàng là một trong những công nghệ căng da mặt được tổ chức FDA công nhận. Tại thẩm mỹ viện Placencare, phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng là công nghệ căng da mặt nội soi giúp tăng cường độ căng cho làn da, giúp cơ mặt trở lên săn chắc bằng cách sử dụng những sợ chỉ thẩm mỹ. Những sợi chỉ này khi đi vào trong da sẽ tạo thành một mạng lưới vững chắc, bắm vào phần cơ của làn da, kích thích sản sinh ra các sợi collagen để làm cho làn da trở lên căng mịn và sáng hồng rạng rỡ.

cang-da-mat-bang-chi-vang

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Placencare

- Làn da mặt căng mịn.
Sợi chỉ vàng sẽ giúp sản sinh ra collagen và eslatin nhanh gấp khoảng 7 lần da chưa căng, 3 lần đối với sợi chỉ thường. Khi đó làn da sẽ trở lên căng mịn hơn, ngoài ra nó còn ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, giúp cho da mặt trở lên săn chắc hơn.
– Được sử dụng chỉ y khoa cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối
Các sợi chỉ siêu mảnh, chất lượng cao cấp thích ứng dễ dàng cho mọi khách hàng.
– Không bị đau rát, không chảy máu và đặc biệt là không phẫu thuật.
Với các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm cùng với kỹ thuật căng da mặt cao siêu, chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, quý khách có thể được ra về ngay. Sau quá trình căng da mặt, bạn sẽ có một kết quả tốt nhất sau 3 tháng.
– Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ vàng được áp dụng công nghệ căng da hiện đại tiến tiến hàng đầu tại Mỹ, phương pháp này mang lại cho bạn độ an toàn cao.

Đây là phương pháp căng da mặt hiện nay được nhiều chị em quan tâm đến bởi nó mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Tags: