Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả bất ngờ

Dec 8, 2015 9:21 am0 commentsViews: 50

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng ngày càng được ứng dụng và phát triển vượt bậc. Trước đây nếu để trẻ hóa làn da, người ta thực hiện phương pháp phức tạp. thậm chí căng da mặt không phẫu thuật, căng da mặt nội soi… tuy nhiên thời gian duy trì kết quả căng da mặt không cao, chi phí tốn kém mà không cân xứng với kết quả mà nó mang lại. Cũng chính vì lẽ đó sự ra đời  của công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng ra đời và được mọi người đón nhận bới kết quả mang lại giúp cho mọi người luôn cảm thấy hài lòng bới kết quả sau phẫu thuật kéo dài từ 10 đến 15 năm , giúp bạn ở lại lâu dài hơn.

Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả bất ngờ

Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả bất ngờ

 

1. Nguyên lý của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng:

Là phương pháp làm đẹp được nhiều nước kiểm chứng về kết quả và độ an toàn tuyệt đối.  Lão hóa da diễn ra là quá trình sản sinh 2 loại sợi Protein đặc biệt cho da trong cơ thể bị suy yếu dần, khiến nó không còn đủ sức làm căng và tạo sự đàn hồi cho da. Dựa trên nguyên lý châm cứu của y học cổ truyền, căng da mặt bằng chỉ vàng sử dụng những chiếc kim được thiết kế đặc thù từ sợi chỉ vàng xuống dưới da, tạo thành một tấm lưới giữ và nâng kéo da mặt. Các sợi chỉ vàng 24k được cấy cưới da tọa điều kiện phực hội sản sinh elastine và collagen làm chúng hoạt động mạnh trở lại. Khi thay thế vào các vùng da lão hóa, các sợi chỉ sẽ thực hiện chức năng đàn hồi cho da và làm da trở lên săn chắc, trẻ trung, hoàn toàn xóa những vết nhăn xấu xí.

2. Các bước tiến hành căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Căng da mặt bằng chỉ vàng hiệu quả bất ngờ

Tại trung tâm thẩm mỹ Placecare thực hiện tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ gặp, tiếp súc tư vấn chi tiết, xem xét độ chùng của da mặt để có liệu trình định hình vị trí căng da mặt.

Bước 2: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ vàng.

Bước 3: Được dưỡng và y tá chăm sóc khách hàng sau khi căng da mặt .

Luôn đảm bảo giữ sự trẻ trung, rạng ngời trên khuôn mặt hiện nay không còn khó khăn, với phương pháp căng da mặt hiện nay bằng chỉ vàng 24 k, bạn sẽ được hiệu quả thẩm mxy và nét trẻ như bạn. Hãy đến với trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi sẽ trẻ hóa da luôn am toàn và đạt được kết quả lâu bền.

Tags: