Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Dec 18, 2015 3:12 am0 commentsViews: 180

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Hiện nay phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k rất nhiều quả, nhưng hiện tôi đang thắc mắc không biết chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Mong các chuyên gia bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Tôi được biết hiện nay có phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k rất hiệu quả, nhưng tôi đang có thắc mắc không biết căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

( Thu Thúy – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Diễm, cảm ơn bạn đã quan tâm đến thẩm mỹ viện Placencare và gửi câu hỏi về hộp mail của chúng tôi.

Về chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng thì còn tùy thuộc và rất nhiều yếu tố, tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ và dịch vụ chăm sóc thì mức chi phí sẽ khác nhau. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng với thời gian duy trì lên đến hàng 10 năm, với mức giá khá cao khoảng từ 100 đến 400 triệu cho một ca căng da mặt bằng chỉ vàng. Vậy với mức giá cao nhue vậy có đúng như họ đã quảng cao hay không?

căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Theo như các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì loại chỉ vàng 24k này có thành phần được làm chủ yếu là các loại chỉ tự tiêu PDO nhỏ như những sợi tóc, khi được cấy trực tiếp vào da trong khoảng 5 – 8 tháng thì chỉ này sẽ tự tiêu. Loại chỉ vàng này cũng giống như chỉ sinh học cho nên nó sẽ có tác dụng kích thích sản sinh lượng colagen và elastin để tạo độ đàn hồi cho làn da của bạn, giúp làn da trở lên căng mịn một cách tự nhiên. Thời gian duy trì của phương pháp này chỉ ở mức từ 2 – 4 năm chứ không được 10 năm như nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo.

căng da mặt bằng chỉ vàng

Chính vì vậy, các bạn nên dành một ít thời gian để tìm hiểu tình hình thực tế của các trung tâm thẩm mỹ để các bác sĩ tư vấn và lựa chọn ra những phương pháp phù hợp nhất, ngoài ra các bạn cũng nên xem cơ sở vật chất và công nghệ của trung tâm đó có đảm bảo hay không.

Nếu làn da của bạn ở mức độ chảy x và nhăn cao mà bạn lại muốn thời gian sau khi căng da mặt kéo dài khoảng 8-10 năm thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi. Tại thẩm mỹ viện Placencare với công nghệ 3D, các trang thiết bị tân tiến và có đầy đủ giúp quá trình thẩm mỹ được đảm bảo an toàn và đạt được một kết quả như ý muốn.

Tags: