Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền?

Jan 23, 2016 9:25 am0 commentsViews: 128

Có lẽ các bạn cũng đã biết phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng, nhưng chi phí thì các bạn chưa nắm rõ. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các mức chi phí của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng.

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền?

Được biết thì hiện nay có phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng rất hiệu quả, nhưng tôi không biết chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Mong các chuyên gia bác sĩ tư vấn giúp tôi.

( Thùy Trâm – Tp.Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn thùy Trâm, cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi trực tiếp về hộp mail của thẩm mỹ viện Placencare.

Về chi phí để thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy vào trung tâm thẩm mỹ và dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau thì sẽ có mức giá chênh lệch nhất định. Hiện nay tại khu vực Hà Nội có rất nhiều trung tâm quảng cáo về phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng với thời gian vĩnh viễn lên tới hàng trục năm, chi phí siêu khủng từ 150 – 400 triệu đồng cho 1 ca thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ vàng. Với chi phí cao khủng khiếp như vậy có đúng với những gì mà họ đã quảng cáo hay không?

cang-da-mat-bang-chi-vang-gia-bao-nhieu

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Theo như các chuyên gia bác sĩ về thẩm mỹ thì loại chỉ vàng này có thành phần chủ yếu cũng chính là các loại chỉ tự tiêu PDO thanh mảnh như sợi tóc. Khi cấy loại chỉ này vào da trong vòng từ 5 -10 tháng thì chỉ sẽ tự tiêu. Chỉ vàng 24k cũng giống như loại chỉ sinh học hay chỉ ultra v lift, sẽ giúp làm trẻ hóa làn da nhờ tác dụng kích thích sự sản sinh colagen và elastin để tạo độ đàn hồi cho làn da, giúp làn da căng mịn tự nhiên. Phương pháp này có thời gian duy trì vào khoảng 2 – 4 năm chứ không phải lên tới 15 năm như các trung tâm thẩm mỹ quảng cáo.

cang-da-mat-bang-chi-vang-gia-bao-nhieu

Chính vì vậy, cho nên các bạn hãy rành ra chút ít thời gian để xem xét và tìm hiểu thực tế tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Các bác sĩ nên dành một ít thời gian để tìm hiểu thực tế tại các trung tâm thẩm mỹ viện để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn và lựa chọn ra một phương pháp phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra các chị em có thể xem thêm một vài cơ sở vật chất và công nghệ tại trung tâm đó có đảm bảo an toàn hay không.

Nếu làn da của bạn có nhiều dấu hiệu bị chảy xệ nhăn nheo và bạn muốn thời gian sau quá trình căng da mặt được kéo dài từ 4 – 10 năm thì các bạn lên lựa chọn phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Placencare và đạt độ thẩm mỹ như ý muốn.

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...