Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K hiệu quả không ngờ

Feb 24, 2016 7:41 am0 commentsViews: 42

Ở độ tuổi ngoài 30 da mặt trở lên chảy xệ làm bản giảm sự tự tin, già nua và kém duyên, rất nhiều phương pháp rất nhiều sự lựa chọn đã được chị em lựa chọn tuy nhiên để sở hữu làn da trẻ hóa tới 15 năm so với độ tuổi thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24 k là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K hiệu quả không ngờ

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k

Căng da mặt bằng chỉ vàng

 Công nghệ thẩm mỹ căng da mặt ngày càng phát triển vượt bậc, là ngành công nghiệp giúp bạn khác phục những hạn chế tạo sự tự tin trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Trước đây để trẻ hóa làn da bạn phải thực hiện nhiều phương pháp phúc tạm mà kế quả không như mong muốn. Sự ra đời của công nghệ căng da mặt sử dụng chỉ vàng 24 k ra đời có sức hút kỳ lạ khắc phục hoàn toàn những nhực điểm của những phương pháp cũ trước đây, với nhiều ưu điểm vượi tội công nghệ này giúp da trở lên hồng hào cnawgn mịn xáo đi những nếp nhăn trên trán và đuôi mắt , cải thiện nhan sắc giúp bạn trẻ ra từ 8 đến 15 tuổi.

Phương pháp căng da mặt này đã được tổ chứ FDA, mỹ kiểm chứng và xác nhận hiệuquả an toàn tuyệt đối, giúp chống lão hóa da.

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k

Nguyên lý của phương pháp căng da mặt sử dụng chỉ vàng 24K:

Lão hóa da là quá tình sản sinh 2 loại sợi protein collagen, elastin bị suy giảm. khiến nó không còn đủ khả năng đàn hồi cho da, Dựa trên nguyên lý châm cứu của y học cổ truyền, Phương pháp căng da mặt sử dụng chỉ vàng dùng những chiếc kim có thiết kế đặc thù đưa những sợi chỉ vàng 24k luồn xuống da mặt tọa một mạng lưới igups nâng đỡ da mặt. Những sợi chỉ được cấy vào da mặt tạo sự đàn hồi giúp sản sinh ra collagen và elastine hoạt động trở loại giúp da mặt căng mịn hơn.  Sự thay đổi của vùng da bị lão hóa trở lên đàn hồi hơn săn chắc trẻ trung  loại bỏ làn da chảy xệ nhăn nhúm xấu xí.

Công nghệ căng da mặt sử dụng chỉ vàng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lawuj chọn với kết quả mang lại như mong muốn.

>>>Mời các bạn xem thêm bài viết liên quan: Các phương pháp căng da mặt

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...