Căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ Placencare

Mar 8, 2016 8:12 am0 commentsViews: 60

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp căng da hiệu quả nhất, với các sợi chỉ được đan chéo nhau giúp làn da trở lên căng mịn.

Căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ Placencare

cang-da-mat-bang-chi

Căng da mặt bằng chỉ

 

Bước 1: Các chuyên gia bác sĩ kiểm tra làn da

Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ phụ thuộc vào tuổi tác và độ chùng nhão của làn da. Tại thẩm mỹ viện Placencare, các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ chùng nhão của làn da ở từng vị trí cụ thể như làn da mặt, da ở giữa hai mắt và da trán…

Bước 2: Định hình những vị trí để căng da mặt.

Sau khi chúng ta đã trải qua bước 1 thì sang bước này, các bác sĩ sẽ bắt đầu định hình những vùng da để căng da nhằm xác định được lượng da bị thừa cần kéo căng ra. Các bạn sẽ thể hiện được biểu cảm của mình như việc cười đùa, nói… Để các bác sĩ tiến hành đo đạc một cách chính xác các vùng cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo dù ở bất kì trạng thái nào, vùng cơ mặt và da mặt vẫn tạo nên gương mặt tự nhiên nhất và không bị thô ráp.

cang-da-mat-bang-chi

Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ viện Placencare giải thích phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ là một trong những kĩ thuật căng da mặt nội soi để tăng cường được tối đa độ căng cho làn da và giúp làn da trở lên săn chắc cơ trên mặt bằng cách sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ rất đặc biệt, có thể thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt ở các trường hợp có làn da chảy xệ mức độ trung bình. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ rất đặc biệt, các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành làm căng tổ chức mô đệm mỡ dưới của làn da giúp cho làn da mặt trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn theo đúng quy trình chỉ có tại trung tâm thẩm mỹ viện Placencare.

Bước 4: Chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra một cách suôn sẻ, thẩm mỹ viện Placencare đầu tư một hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại… Các bác sĩ tiến hành đính chỉ vào mô ở dưới làn da, kéo căng những vùng da bị chảy xệ nhằm làm căng vùng da và xóa đi được các vết chân chim, nếp nhăn nheo.

Bước 5: Đội ngũ chăm sóc làn da – Điều dưỡng cho da

Sau khi tiến hành phẫu thuật các bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc điều dưỡng chăm sóc và rửa vết thương của bạn, giúp cho các vết mổ của bạn trở lên lành lặn trong khoảng thời gian gần nhất. Ngoài ra, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể hoàn toàn hoạt động ngay sau khi kết thúc quá trình.

Tags: