Căng da mặt bằng chỉ sinh học và những thông tin cần biết

Nov 30, 2015 6:13 am0 commentsViews: 90

Những thông tin chi tiết về chỉ sinh học

Trong công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học được sử dụng chỉ sinh học thì đây là công cụ được ưu dùng nhằm xóa sạch các vết nhăn trên vùng da. Các sợi chỉ sinh học được cấu tạo hết sức độc đáo bao gồm nhiều ngạch nằm song song nhau và đối xứng với thân chỉ. Các sợi chỉ này được đan xen lẫn nhau lồng ghép tại các vị trí trên cơ mặt tạo thành 1 khung nhân tạo giúp thực hiện các chứng năng nhằm nâng đỡ cơ mặt. Đồng thời các sợi chỉ sinh học có tác dụng kích thích sự sản sinh ra collagen và các mô tế bào ở trong da. Từ đó những vùng da nhăn nheo sẽ nhanh chóng xóa bỏ, khuôn mặt bạn sẽ lấy lại được sự tươi trẻ và tự nhiên vốn có, giúp duy trì nét thanh xuân lâu dài. Hiện nay có rất nhiều loại chỉ sinh học như chỉ trơn, chỉ vàng…

căng da mặt bằng chỉ sinh học

1. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là gì?

Một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay đó là phương pháp căng da mặt bằng chỉ, không cắt da, không cắt mô và tổ chức ngay dưới da tại vùng mặt tuyệt đối không bị đau dát hoặc biến chứng gây lên. Phương pháp này được áp dụng thành công cho nhiều quý khách hàng và được công nhận là một trong những loại phương pháp hiệu quả nhất. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật nhằm tăng cường độ săn chắc cho làn da, săn chắc cơ trên mặt và loại bỏ được các vùng da bị nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt giúp đem lại sự khỏe khoắn cho làn da của bạn.

căng da mặt bằng chỉ sinh học

2. Chỉ định căng da mặt bằng chỉ sinh học:

- Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ trên 17 tuổi, căng da trán, căng da toàn khuôn mặt.

- Đã từng áp dụng phương pháp căng da bằng chỉ nhưng làn da trở lại tình trạng lão hóa.

- Tùy từng mức độ lão hóa của làn da có thể tiến hành phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học với số lượng và loại chỉ khác nhau.

Với phương pháp làm căng da mặt trên các chị em sẽ không phải lo lắng về khuôn mặt bị nhăn nheo, da mặt trùng, chỉ sau một thời gian điều trị ngắn sẽ có một khuôn mặt đẹp, làn da căng mịn.

 

Tags:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...