Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất?

Nov 20, 2015 11:03 pm0 commentsViews: 122

Quá trình lão hóa da, tác động của tuổi tắc hay môi trường…Làn da của bạn bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn. Xin các chuyên gia bác sỹ vui lòng tư vấn cho tôi biết địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học ở đâu tốt, hiệu quả tốt nhất. Xin cảm ơn các bác sĩ( Hoa, 37 tuổi)

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất, an toàn và uy tín?

Lão hóa da là hiện tượng vùng da bị chùng nhão và xuất hiện các nếp nhăn nheo khiên cho các chị em trở lên thiếu sắc, hoang mang, lo lắng rất nhiều. Chính vì vậy, phương pháp căng da mặt bằng chỉ là giải pháp tối ưu nhất mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho bạn, đẩy lùi được quá trình lão hóa của da. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có đủ điều kiện để phục vụ cho kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ này đảm bảo, an toàn. Các chị em lên nên tìm một cơ sở thẩm mỹ lớn tại Hà Nộ có độ uy tín về dịch vụ để đến đúng địa chỉ đó làm đẹp.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-o-dau

Thẩm mỹ viện Placencare tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu về lĩnh vực căng da mặt và là địa chỉ đã ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học. Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học lớp da nhão, chùng, làn da của bạn sẽ được loại bỏ một cách tốt nhất, triệt để giúp bạn có một làn da căng mịn, mịn màng đẹp như mong muốn, giúp trẻ mãi nét thanh xuân.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-o-dau

Với công nghệ hiện đại, quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện qua 4 bước sau:
+ Các bác sĩ tiến hành thăm khám khách hàng, xác định vùng da bị chảy xệ.
+ Sau đó tiến hành gây tê cho vùng da được điều trị.
+ Tiến hành thực hiện công việc căng da mặt bằng chỉ sinh học.
+ Hoàn thành hướng dẫn chăm sóc sau khi tiến hành.

Đến với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại thẩm mỹ viện Placencare quý khách hàng sẽ được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu thăm khám, tư vấn, điều trị cam kết đem đến cho khách hàng một sự đảm bảo, yên tâm và hài lòng tuyệt đối với trung tâm làm đẹp của chúng tôi.

Tags: