Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Dec 14, 2015 8:31 am0 commentsViews: 94

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Hỏi: Tôi có một người bạn mới đi căng da mặt bằng chỉ về. Kết quả thật đáng kinh ngạc, nhìn cô ấy trẻ ra hàng trục tuổi. Nhìn thấy tôi rất muốn đi thực hiện 1 lần, nên cô ấy đã giới thiệu cho tôi đến thẩm mỹ viện Placencare, nhưng tôi chưa biết căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu.

( Thảo Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Mai!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến Thẩm mỹ viện Placencare. Thắc mắc “Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?” của chị sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây:

Khi các bạn bước vào độ tuổi từ 30 trở đi thì sự già nua của tuổi tác đã bắt đầu xuất hiện, đặc biệt ở các chị em phụ nữ, làn da không còn được đàn hồi, săn chắc như trước mà nó bắt đầu có dấu hiệu nhăn nheo.

căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Để xử lý được tình trạng này, nhiều chị em đã lạm dụng mỹ phẩm nhưng không mang lại hiệu quả màng ngược lại còn làm ảnh hưởng đến làn da. Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ nhằm lấy lại được tuổi thanh xuân của mình. Phương pháp này hiện nay đang rất phổ biến, tại Việt Nam thẩm mỹ viện Placencare là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực căng da mặt bằng chỉ.

Thẩm mỹ căng da mặt là phương pháp giúp trẻ hóa làn da, trong đó phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Ultra V Lift hiện được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Ultra V Lift là phương pháp cang da mat khong phau thuat. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng loại chỉ sinh học đính trực tiếp vào phần dưới tế bào da, kéo căng, nâng vùng da bị chảy xệ. Chỉ sinh học có tác dụng kích thích sự sinh sản của collsgen, vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng mịn hơn. Chỉ ultra V Lift được sử dụng là sợ chỉ sinh học và đã được totor chức FDA kiểm định về mức độ an toàn và thân thiện với cơ thể.

 Chỉ sinh học ultra V Lift có khả năng tự tiêu trong vòng từ 5-7 tháng, nhưng vẫn phát huy tác dụng kích thích sự sản sinh collagen trong một khoảng thời gian rất dài, cho nên hiệu quả căng da mặt có thể kéo dài từ 3 – 5 năm.

Tags: