Căng da mặt bằng chỉ đảm bảo an toàn

Nov 11, 2015 8:09 am0 commentsViews: 84

Căng da mặt bằng chỉ đảm bảo an toàn cho các chị em

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những công nghệ mới trong việc điều trị chống lão hóa và làm trẻ hóa cho khuôn mặt nhanh chóng nhờ có tác dụng kích thích sản sinh ra elastin, collagen tạo độ đàn hồi cho làn da và cho bạn một làn da căng mịn một cách tự nhiên nhất.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật căng da bằng chỉ nhưng phương pháp căng da bằng chỉ đan lưới dưới vùng da để tạo một lớp collagene dày là kỹ thuật tiên tiến nhất và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Phương pháp làm đẹp này có thể áp dụng được cho bất cứ ở nơi nào có nếp nhăn và làn da chảy xệ trên cơ thể bao gồm: Cằm, cổ, trán, góc má, bụng và cánh tay.

cang-da-mat-bang-chi

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ:

- Chỉ cần gây tê mà không cần phải gây mê.

- Không có biến chứng nào gây nên như phù nề, bầm tím và không sưng sau mổ.

- Không mổ xẻ, không cần thử máu.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể đi làm việc ngay sau khi căng da mặt.

Quy trình thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ:

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là cắm những kim dài ngắn khác nhau vào vùng dưới da, trong lòng của kim sẽ có những sợi chỉ vô trùng tự liệu, khi bác sĩ đưa chỉ vào vùng da chỉ sẽ kích thích tạo ra một lớp collagene ở dưới vùng da, khiến cho làn da bền chặt hơn. Sợi chỉ này sẽ đan chéo vào nhau hoặc đan song song cách đều với nhau để căng da một cách tối đa nhất. Những vùng da nào bị nhão, chảy xệ thì cần đan nhiều chỉ hơn.

Thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ: Sẽ diễn ra khoảng 40 phút đến 1 giờ đồng hồ tùy thuộc vào từng khu vực điều trị.

cang-da-mat-bang-chi

Phương pháp này phù hợp với ai?

Các bệnh nhân trong độ tuổi trên 24 khi bị ảnh hưởng của quá trình lão hóa xuất hiện. Việc bị lão hóa sẽ làm các tế bào da bị mỏng đi vì các sợi collagene và elastin bị phá vỡ cho nên sẽ bị chảy xệ, xuất hiện nếp gấp và nhăn. Phương pháp làm căng da mặt bằng chỉ sẽ làm đảo ngược tác động của quá trình bị lão hóa.

Kết quả và quá trình kéo dài bao lâu?

Sau khi đan chỉ dưới vùng da, làn da sẽ căng hơn, chắc hơn, không còn bị nhão hay chảy xệ, tạo cho gương mặt bạn trở lên thon gọn, trẻ trung hay nói đơn giản là một gương mặt hình chữ V mà nhiều người vẫn từng ước mơ. Kết quả này thường kéo dài từ 1 – 2 năm.

Tags: