Cách trị thâm mắt hiệu quả và nhanh chóng

Mar 17, 2015 10:12 am0 commentsViews: 98

(Làm Đẹp) – Các chị em phụ nữ có thể trị thâm mắt nhanh chóng và hiệu quả với các loại rau, củ, quả đơn giản.

Dưới đây là cách trị thâm mắt hiệu quả cho các chị em phụ nữ

Trị thâm mắt bằng “cà rốt”

Cà rốt có chứa chất Vitamin A  có tác dụng giúp nuôi dưỡng tinh thể và các cơ mắt, đồng thời cà rốt nó còn rất cần thiết để giúp cho các cơ nằm trong vùng phía mắt trên hoạt động tốt nhất.

trị quầng thâm mắt bằng cà chua

Trị thâm mắt bằng ” Cà chua”

Trước tiên bạn phải moi ruột quả Cà chua ra, sau đó bạn dùng thìa canh giã nhừ quả cà chua ra thành dạng nước, thêm vào ít đường cát rồi quấy đều, sau khi đắp mặt được 15 phút thì bạn lên dùng nước ấm rửa sạch. Quả cà chua có chứa nhiều vitamin, Ca và có tác dụng làm trắng da, làm mờ các sắc tố đen, còn đường trắng thì có tác dụng loại bỏ các tế bào chết.

trị quầng thâm mắt bằng cà chua


Trị thâm mắt bằng “Dưa chuột”

Quả Dưa chuột (dưa leo) Nó có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa có lợi như peroxidase và phenolic, làm kích thích sự lưu thông của máu. Ngoài ra nó còn chứa rất nhiều vitamin K làm tăng cường việc sản sinh các protein và hạn chế quá trình hình thành quầng thâm mắt.

trị quầng thâm mắt bằng dưa chuột

Đặc biệt, bạn thường xuyên đắp mặt nạ bằng dưa chuột cũng như ăn dưa chuột thường xuyên sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm đánh tan quầng thâm của đôi mắt, giúp cho đôi mắt của bạn trở lên quyến rũ và xinh đẹp hơn.

Tags: