Cách trị nám tàn nhang bằng mật ong

Dec 18, 2015 2:34 am0 commentsViews: 206

Cách trị nám tàn nhang bằng mật ong

Khi các chị em bước sang tuổi 32 thì nỗi ám ảnh đầu tiên sẽ là các vết nám, tàn nhang xuất hiện trên mặt, chỉ còn cách trị nám tận gốc mới lấy lại được vẻ đẹp của làn da bạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang là nạn nhân của những vết nám hoặc mới xuất hiện vết nám trên gương mặt thì hãy hành động ngay và khi đó tìm cho mình một cách trị nám tàn nhang hiệu quả để bạn không bị nỗi ám ảnh bởi những vết nám trên gương mặt khi bước sang độ tuổi này. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình một phương pháp trị nám tàn nhang hiệu quả với mật ong.

 cách điều trị nám da mặt

 Phương pháp trị nám tàn nhang bằng mật ong nguyên chất

Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả bằng mật ong là cách trị nám mà các chị em ưa chuộng thường được sử dụng nhiều nhất. Bạn hãy sử dụng mật ong để massage trực tiếp lên vùng da mặt bị nám để có thể cải thiện được nám da hiệu quả.

Cách trị nám tàn nhang bằng mật ong là một trong những cách mà được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Sử dụng mật ong massage trực tiếp lên vùng da bị nám để cải thiện nám da hiệu quả.

cách điều trị nám da mặt

Phương pháp trị nám nám tàn nhang bằng mật ong như sau:

- Đầu tiên các bạn hãy rửa sạch mặt, rồi dùng 3 – 4 muỗng cafe mật ong nguyên chất thoa đều lên khuôn mặt một cách nhẹ nhàng. Dùng tay massage nhẹ nhàng ở những vùng da bị nám sau một khoảng thời gian từ 10-15 phút thì các bạn hãy rửa sạch mặt bằng nước ấm.

- Các thành phần có trong mật ong sẽ có tác dụng làm sạch sâu, cũng như ngấm vào sâu trong da giúp khôi phục được một làn da khỏe mạnh từ bên trong vùng da và làm mờ các vết thâm nám. Các bạn hãy thực hiện cách điều trị nám da mặt bằng mật ong thường xuyên sẽ có một kết quả tốt nhất. Các bạn cũng nên lưu ý cần phải rửa sạch vùng da trước khi sử dụng loại mặt nạ bằng mật ông này nhé.

Chúc các bạn có một làn da trắng hồng và không còn vết thâm nám.

Tags: