Cách trị nám da mặt triệt để tại Placencare với phương pháp mới

Sep 18, 2016 8:25 am0 commentsViews: 20

Cách trị nám da mặt triệt để tại Placencare với phương pháp mới

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Placencare đã đưa ra một phương pháp trị nám mới nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các chị em bị nám da mặt. Cách trị nám tàn nhang ở tuổi trung niên tại Placencare là sự kết hợp của rất nhiều công nghệ hiện đại với nhau. Sử dụng nguồn ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám da mặt Lucid PTP và công nghệ Matrixell đảm bảo an toàn, không bị đau rát, không cần phải bôi tê và đặc biệt không gây tổn thương bất cứ bộ phận nào. Cách này có thể điều trị được tất các các bệnh về nám.

tri-nam-da-mat

Trị nám da mặt hiệu quả

Đặc biệt là sau khi điều trị song song với 2 công nghệ trên, quý khách hàng sẽ được bôi thêm một lớp tế bào nano giúp tái tạo cho làn da và dưỡng ẩm. Sau quá trình điều trị hiệu quả đảm bảo sẽ loại bỏ được 98% nám da. Liệu trình thực hiện nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và đặc biệt không bị tái phát trở lại. Chính vì vậy, đây được coi là một trong những phương pháp tốt nhất để điều trị bệnh nám da ở tuổi trung niên.

Một vài lưu ý khi điều trị nám bằng laser để đạt hiệu quả cao

Để cách điều trị nám da mặt tuổi trung niên đạt hiệu quả tốt nhất mà không tổn thời gian của bạn thì các bạn phải tuân thủ một vài lưu ý dưới đây:

Chú ý đến chế độ ăn uống bởi nó sẽ gồm những loại thực phẩm khiến bạn sung huyết trên vùng da, vì vậy, sẽ làm cho các vết thâm nám trở nên nghiêm trọng hơn. Cần tránh bia, rượu và các loại gia vị trong bữa ăn hàng ngày. Các bạn cần chú ý ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ nghỉ đủ giấc và chú ý  tránh nắng trước khi bước ra ngoài.

tri-nam-da-mat-1

 Hạn chế sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào trong quá trình điều trị, cần phải tuân thủ theo tư vấn của các chuyên gia bác sĩ điều trị.

Không được tự ý bóc vẩy khi vùng da chưa khô hết, tránh tiếp xúc với nước trong khoảng 3 ngày đầu tiên sau điều trị.

Trên đây là một trong những cách trị nám da mặt ở tuổi trung niên giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho các chị em. Đặc biệt các lưu ý trên sẽ giúp bạn tránh được các sai lầm không đáng có trong quá trình điều trị để có được một kết quả tốt nhất. Cách trị nám tận gốc tuổi trung niên bằng phương pháp mới này các bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị nám da tái phát trở lại.

Tags: