Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

Jan 22, 2016 9:40 am0 commentsViews: 86

Không biết em bị loại nám da mặt gì mà mỗi ngày nó cứ lan rộng ra thành những mảng to khiến em cảm thấy rất lo lắng. Vì vậy,  em không dám đi đâu cả vì em cảm thấy tự ti về khuôn mặt của em. Các bác sĩ tư vấn giúp em xem có cách điều trị nám da mặt nào hiệu quả cho em với ạ? Em xin cảm ơn ạ! (Lan Anh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Lan Anh!

Thẩm mỹ viện Placencare cảm ơn bạn Lan Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với những gì mà bạn mô tả ở trên thì rất có thể bạn đang bị nám mảng, vì nám mảng thường mọc lan rộng ra toàn vùng mặt và theo thành từng mảng. Việc điều trị loại nám mảng này tuy không quá phức tạp như nám hỗn hợp hay nám sâu, nhưng nếu bạn không điều trị dứt điểm và đúng với phương pháp thì nó sẽ càng ngày càng lan rộng và có thể ăn sâu vào bên trong vùng da.

tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat

Trị nám da mặt hiệu quả

 

Tuy nhiên, bạn Lan Anh cũng không nên quá lo lắng vì với sự tiên tiến và phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì việc trị nám da mặt đã không còn là vấn đề khó khăn.

Hiện nay, có một cách trị nám da mặt tốt nhất đó là trị nám bằng công nghệ cao. Riêng với tình trạng bị nám mảng thì cách điều trị tốt nhất là trị bằng dưỡng chất Peeling và ánh sáng Elight. Đây là một trong những phương pháp trị nám da mặt vượt trội chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat

Công nghệ Peeling là một trong những giải pháp tối ưu trong cách điều trị nám da mặt và được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về công nghệ này. Công dụng này dựa trên cơ chế sử dụng tinh chất tác động trực tiếp lên vùng da mặt cần điều trị, khi nó nó xảy ra các phản ứng đào thải sắc tố nám da bằng cách bong vảy đây là yếu tố quyết định loại bỏ nám da, đây chính là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn cho làn da.

Như vậy, cách trị nám da mặt tốt nhất cho tình trạng nám mảng của bạn Lan Anh là phương pháp trị nám bằng dưỡng chất Peeling và ánh sáng Elight. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy đến với thẩm mỹ viện Placencare để được thăm khám và tư vấn chi tiết nhất cho các bạn.

Tags: