Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất mà không tốn kém

Dec 25, 2015 8:02 am0 commentsViews: 36

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất mà không tốn kém

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất nhưng lại không tốn kém đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là các chị em phụ nữ và những ai đang có nhu cầu trị sạch nám da. Nám da xuất hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng nó lại làm xấu đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Những ai bị nám tàn nhang thường rất tự ti vào bản thâm, đặc biệt chủ yếu là các chị em phụ nữ, họ ngại trong việc giao tiếp với người ngoài, giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống thường bị động.

Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chị em những cách trị nám hiệu quả nhất nhưng lại không tốn kém và được áp dụng nhiều nhất cho năm nay.

Cách trị nám hiệu quả nhất nhưng lại không tốn kém là những cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên. Đây cũng là những phương pháp trị nám rất hiệu quả, an toàn và đặc biệt những nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên.

tri-nam-da-mat-bang-nuoc-cot-chanh

1. Cách trị nám da mặt hiệu quả bằng nước cốt chanh

Để trị nám da mặt với chanh tươi thì chúng ta chỉ cần chuẩn bị: 2 quả chanh tươi.

Cách sử dụng:

Đầu tiên bạn vắt 2 quả chanh để lấy nước rồi đựng ở trong một cái chén nhỏ. Sau đó bạn dùng tăm bông để chấm nước cốt chanh đó và bôi lên vùng da bị nám. Khi đó bạn đi ngủ, vẫn để nước cốt chanh trên gương mặt. Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng các chị em phụ nữ sẽ có một kết quả bất ngờ với tác dụng của nó.

2. Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất từ hỗn hợp bột quế và nước chanh

tri-nam-da-mat-bang-nuoc-cot-chanh

Chuẩn bị:

- 1 quả chanh tươi.

- 50g bột quế.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, các bạn hãy vắt chanh để lấy nước cốt, tiếp sau đó cho nước cốt chanh và bột quế vào một cái chén nhỏ trộn đều cho đến khi chúng trở thành một hỗn hợp. Cuối cùng, hãy thoa hỗn hợp trên lên phần da mặt bị nám để trong khoảng 15-20 phút rồi sau đó rửa sạch với nước.

Tags: